Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhận bằng quốc tế khi theo học tại PSB College Việt Nam

PSB College đã liên kết với ngân hàng Public Bank Việt Nam mang đến chương trình vay vốn học tập cho những sinh viên có nguyện vọng đạt được bằng cấp quốc tế.

Thời gian này được xem là giai đoạn mà hầu hết học sinh trên cả nước vẫn đang trăn trở với những câu hỏi liệu mình sẽ được học tập tại trường đại học mơ ước điều gì sẽ xảy ra nếu điều đó không thành hiện thực. Cùng với những nỗi lo lắng từ học sinh, các bậc phụ huynh cũng đang chuẩn bị về tài chính để con em có thể học tập tại những trường phù hợp với điều kiện gia đình. Chính vì thế, phụ huynh và học sinh cần được tư vấn và hướng dẫn phù hợp để có được sự chọn lựa đúng đắn cho nghề nghiệp trong tương lai. Không ít phụ huynh có mong muốn cho con mình được sang nước ngoài để theo đuổi học tập nhưng vẫn có thể giữ được sự liên lạc thường xuyên để thấy an tâm hơn. Bên cạnh đó, nhiều phụ huynh khác vẫn đang băn khoăn liệu mình có đủ khả năng để chi trả cho việc du học.

Hiểu được những điều ấy, PSB College đã liên kết với ngân hàng Public Bank Việt Nam để mang đến chương trình vay vốn học tập cho những sinh viên có nguyện vọng đạt được bằng cấp quốc tế trong môi trường học tập chuyên nghiệp và cơ hội hoàn thành năm cuối đại học tại Singapore, Anh và Australia.

PSB College anh 1
Thư viện với nguồn tài liệu phong phú phục vụ cho sinh viên trong việc nghiên cứu, thảo luận nhóm và tự học

 

.

PSB College là cơ sở trực thuộc PSB Academy Singapore, mang đến chương trình cấp bằng quốc tế đa dạng ngay tại Việt Nam. Gần đây, PSB Academy cũng vừa tiến hành lễ khởi công cho công trình xây dựng khuôn viên học tập mới tại Marina Square với diện tích tương đương 30.480 m2, hoạt động ở 2 tầng của tòa nhà. Được thiết kế như một ốc đảo dành riêng cho việc học tập, cơ sở mới tọa lạc ngay tại trung tâm mang đến nguồn cảm hứng từ bản sắc riêng của đất nước Singapore như là khu vực tiên tiến và “thành phố thiên nhiên”, với trang thiết bị kỹ thuật hiện đại trong một môi trường xanh mát của cỏ cây và ánh sáng. Khuôn viên mới của PSB Academy tại Singapore sẽ cung cấp các chương trình Anh ngữ học thuật cũng như chương trình diploma đối với các ngành như kế toán tài chính, kinh doanh và truyền thông, chương trình cử nhân và thạc sĩ từ các đại học đối tác như Đại học Newcastle - Australia, Đại học Wollongong - Australia, Đại học Edinburgh Napier - Anh, Đại học Loughborough - Anh và Đại học Coventry - Anh và các trường đại học khác.

PSB College anh 2
Từ trái sang phải là ông Derrick Chang, Trưởng phòng Điều hành PSB Academy, ông Viva Sinniah Chủ tịch PSB Academy và ông Eur. Ing. João Paulo Ponciano, Hiệu trưởng - Phó chủ tịch cấp cao PSB Academy trong lễ khởi công cho công trình xây dựng khuôn viên mới tại Marina Square vào ngày 14/7.

PSB College mang đến chương trình đa dạng với học phí phù hợp nhằm giúp sinh viên tiết kiệm chi phí học tập nhưng vẫn đảm bảo chương trình đào tạo quốc tế chất lượng, đồng thời sinh viên vẫn giữ được sự liên lạc thường xuyên với gia đình.

PSB College anh 3
Ngày hội thông tin Một ngày là sinh viên quốc tế

 

.

Vào lúc 9 giờ ngày 6/8, PSB College sẽ tổ chức ngày hội tư vấn tuyển sinh hoàn toàn miễn phí cho các khóa học khai giảng vào ngày 22/8 và ngày 7/11. Đến với chương trình, phụ huynh và học sinh sẽ được nghe chia sẻ về kinh nghiệm hoạt động của trường cũng như làm thế nào để trường có thể hỗ trợ phụ huynh và các bạn học sinh về những định hướng nghề nghiệp trong tương lai, con đường đến với thành công. Phụ huynh và học sinh quan tâm có thể đăng ký giữ chỗ để nhà trường liên lạc và hướng dẫn cụ thể.

PSB College tọa lạc tại địa chỉ 144-146-148 Lê Lai, Phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. Để đặt chỗ, độc giả liên hệ qua số điện thoại 09033 797 204 - 08 3926 2233. Để biết thêm thông tin về trường, phụ huynh và học sinh có thể truy cập vào Facebook hoặc gửi thư điện tử đến địa chỉ education@psbcollege.edu.vn.Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Newcastle