Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhận bằng quản trị nhà hàng quốc tế ĐH Cergy-Pontoise tại VN

Với nhiều ưu điểm nổi bật, chương trình cử nhân quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống quốc tế là lựa chọn tối ưu giúp sinh viên thực hiện ước mơ du học Pháp ngay tại Việt Nam.

Chương trình cử nhân quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống quốc tế được thiết kế bởi ĐH Công nghệ TP HCM (HUTECH) và ĐH Cergy-Pontoise (Pháp) danh tiếng.

Ngành văn hóa ẩm thực Pháp tại ĐH Cergy-Pontoise

Là trường đại học công lập đứng thứ 17 trên toàn nước Pháp, ĐH Cergy-Pontoise tọa lạc tại vị trí đắc địa vùng Versailles thơ mộng ngay ngoại ô thủ đô Paris. Được thành lập vào năm 1991, đào tạo các trình độ từ cử nhân, kỹ sư đến thạc sĩ, tiến sĩ, ĐH Cergy-Pontoise được xem là trung tâm hàng đầu về nghiên cứu, giảng dạy của Pháp và thế giới với thế mạnh đặc biệt về các ngành nghề liên quan đến quản trị nhà hàng và văn hóa ẩm thực.

chuong trinh lien ket HUTECH va DH Cergy-Pontoise anh 1
Cergy-Pontoise là trường đại học mơ ước của nhiều thế hệ sinh viên quốc tế.

Chất lượng vượt trội từ chương trình giảng dạy cùng đội ngũ giảng viên có học hàm, học vị cao, ĐH Cergy-Pontoise đang là môi trường học tập mơ ước của nhiều thế hệ sinh viên quốc tế. Trong đó, ngành quản trị nhà hàng quốc tế thu hút nhiều sinh viên nhất và ĐH Cergy-Pontoise trở thành nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các nhà hàng, khách sạn, tập đoàn resort hàng đầu trên toàn nước Pháp. Nhiều cựu sinh viên của trường được xếp hạng cao trong danh sách chuyên gia ẩm thực, chuyên gia quản trị nhà hàng cao cấp, nắm giữ các vị trí quan trọng trong nền kinh tế toàn cầu.

Với bề dày uy tín trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đặc biệt được giới chuyên môn đánh giá tích cực về những chương trình đào tạo quốc tế hợp tác với các trường đại học danh tiếng: ĐH Lincoln (Mỹ), ĐH Mở Malaysia, ĐH Kanazawa (Nhật Bản), HUTECH trở thành đối tác duy nhất của ĐH Cergy-Pontoise trong chiến lược đào tạo các chuyên gia quản trị nhà hàng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Sở hữu bằng cử nhân Pháp với mức học phí hợp lý

 Chương trình cử nhân quản trị nhà hàng quốc tế được thiết kế phù hợp với đối tượng học sinh vừa tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, có đam mê văn hóa ẩm thực nói chung và ẩm thực Pháp nói riêng. Chương trình có thời gian đào tạo 4 năm hoàn toàn bằng tiếng Anh, mức học phí ưu đãi đặc biệt, được thiết kế linh hoạt, mang đến cho sinh viên cơ hội tiếp cận, trải nghiệm mô hình đào tạo hiện đại của Pháp và các nước châu Âu.

chuong trinh lien ket HUTECH va DH Cergy-Pontoise anh 2
Chương trình được thiết kế theo mô hình đào tạo hiện đại của Pháp và các nước châu Âu.

Đội ngũ giảng viên Pháp và Việt Nam là những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, giúp sinh viên tiếp thu tốt nhất hệ thống giáo trình chuyên nghiệp được biên soạn bởi những giáo sư hàng đầu của ĐH Cergy-Pontoise. Bên cạnh đó, sinh viên được trang bị kỹ năng tiếng Pháp, văn hóa Pháp và trải nghiệm chương trình học phong phú với nhiều môn học chuyên sâu về nhà hàng, khách sạn. Đặc biệt, thời gian thực hành chiếm đến 70% thời lượng chương trình, mang đến cho sinh viên cơ hội tiếp xúc, cọ sát với môi trường thực tế chuyên nghiệp tại các khách sạn, nhà hàng chuẩn 5 sao như: khách sạn Majestic, khách sạn Intercontinental, khách sạn Rex Sài Gòn, Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Metropole, hệ thống The Adora…

chuong trinh lien ket HUTECH va DH Cergy-Pontoise anh 3
Sinh viên tốt nghiệp được nhận bằng cử nhân quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống quốc tế.

Hoàn thành chương trình, sinh viên được nhận bằng cử nhân quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống quốc tế do ĐH Cergy-Pontoise cấp, có giá trị quốc tế và được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận. Bằng cấp đảm bảo năng lực chuyên môn vững vàng, tư duy quản trị nhà hàng, quản trị ẩm thực hiện đại cùng những cơ hội thăng tiến tốt nhất tại các công ty, tập đoàn khách sạn, nhà hàng lớn trong và ngoài nước. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể học lên trình độ thạc sĩ tại HUTECH, Pháp hoặc bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

Chương trình cử nhân quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống quốc tế ĐH Cergy-Pontoise tại HUTECH xét tuyển tất cả thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Trường nhận hồ sơ đợt I đến hết ngày 5/8.

Thông tin chi tiết:

Viện Đào tạo quốc tế HUTECH

Số 475A Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, TP HCM.

ĐT: (08) 5445 1111 – (08) 2200 1466.

Website: www.hutech.edu.vn/quocte

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Tuyển sinh 2020