Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhận bằng kép sau tốt nghiệp trường IMI, Thụy Sĩ

IMI chuyên về quản trị kinh doanh, du lịch khách sạn do chính người Thuỵ Sĩ thành lập và quản lý. Tốt nghiệp IMI, sinh viên được nhận bằng kép của Thụy Sĩ và Anh Quốc.

Học tập tại IMI, sinh viên nhận được hỗ trợ tối đa từ phía cán bộ trong trường và các giáo sư, cùng đội ngũ sinh viên đã tốt nghiệp từ trường.

Nhận bằng kép sau một chương trình học

Trường IMI nổi tiếng là môi trường đào tạo cung cấp cho sinh viên những cơ hội thực tập tốt ở cả Thuỵ Sĩ lẫn trên phạm vi quốc tế, mở rộng nhiều mối quan hệ sự nghiệp và bạn bè. Bằng cấp của trường có uy tín và giá trị quốc tế. Sinh viên theo học luôn nhận được bằng của Thuỵ Sĩ và Anh Quốc ở tất cả chương trình học, từ cao đẳng đến thạc sĩ.

Sinh viên tốt nghiệp từ trường IMI được cấp bằng Thụy Sĩ của trường IMI, đồng thời nhận bằng do Manchester Metropolitain University (MMU), Anh Quốc cấp. Khác với nhiều trường đào tào cùng ngành nghề, sinh viên IMI không chỉ nhận bằng kép cử nhân và thạc sĩ, mà ngay cả bằng cao đẳng và cao đẳng nâng cao cũng được cấp bởi cả hai trường IMI và MMU.

Sinh viên có nhiều cơ hội lựa chọn chuyên ngành học (sự kiện, khách sạn quốc tế, du lịch quốc tế, ẩm thực...) và các bậc học từ chứng chỉ tới cao đẳng, đại học và thạc sĩ.

tu van du hoc Cau Xanh anh 1
Công ty tư vấn du học Cầu Xanh được trường IMI trao phần thưởng tư vấn du học xuất sắc.

Điểm nổi bật nhất của trường IMI là sự hỗ trợ tuyệt vời về chỗ thực tập và chỗ làm. Nhờ vào mối quan hệ mạnh của mình, trường đảm bảo thực tập và việc làm cho sinh viên tốt nghiệp. Hơn 20 năm nay, trường IMI đã thiết kế những khóa học đáp ứng chính xác nhu cầu của sinh viên và những nhà tuyển dụng. Những tập đoàn lớn như Hyatt, Hilton, Fairmont, Ritz-Carlton, Bloombert, Landmark London, Atlantic Dubai... chỉ là một số ít những nhà tuyển dụng của các sinh viên tốt nghiệp từ IMI.

Sự kết hợp giữa đào tạo chuyên sâu và thực tập hưởng lương là thế mạnh thu hút các nhà tuyển dụng. Chính vì vậy, tất cả sinh viên theo học IMI đều hài lòng về dịch vụ hỗ trợ việc làm và thực tập của trường.

Tìm hiểu du họcThụy Sĩ

Là đại diện xuất sắc của trường IMI tại Việt Nam, Công ty tư vấn du học Cầu Xanh luôn hỗ trợ sinh viên và gia đình những gói hỗ trợ tối đa, đồng hành cùng sinh viên trong suốt quá trình du học.

Để được tư vấn nhận được học bổng lớn từ trường IMI cho cả chương trình cử nhân và thạc sĩ, phụ huynh và học sinh tới tham dự buổi gặp gỡ đại diện IMI, ông Peter Reimer tại:

TP.HCM: 9h30 ngày 18/2 tại tầng trệt toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1.

Hà Nội: 14h ngày 19/2 tại khách sạn Moevenpick, 83A Lý Thường Kiệt. Đăng ký tham dự tại đây.

Ngoài ra, tại hội thảo do Cầu Xanh tổ chức sắp tới, khách mời sẽ được tìm hiểu thông tin du học Thụy Sĩ các trường SHMS, IHTTI, Cesar Ritz, HIM, CAA - Tập đoàn SEG. Hội thảo cũng mang đến cho sinh viên cơ hội được tư vấn trực tiếp với các trường chuyên đào tạo về kinh doanh, quản trị dịch vụ du lịch khách sạn và ẩm thực, cũng như học bổng đến 25% và cơ hội trúng iPhone 7.

tu van du hoc Cau Xanh anh 2
Ban giám đốc Tập đoàn SEG tuyên dương Công ty Du học Cầu Xanh về dịch vụ tư vấn du học xuất sắc.

Tại Hà Nội, hội thảo diễn ra vào18h ngày 15/2 tại khách sạn Sheraton, 11 phố Xuân Diệu, Nghi Tàm.

Tại TP.HCM, hội thảo diễn ra vào 15h ngày 17/2 tại tầng trệt toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1. Thông tin chi tiết và đăng ký tham dự tại đây.

Công ty Cầu Xanh

Tại Hà Nội: số 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa

Điện thoại: 04 3 7325 896 - Hotline: 098 40 23247

Email: study@bridgeblue.edu.vn

Tại TP.HCM: tầng trệt toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1.

Điện thoại: 0933 55 99 06 (Mr. Thành)

Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn

Website chuyên về du học Thụy Sĩ: www.myswissstudy.vn

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Du học