Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nhận bằng ĐH hàng đầu Anh, Úc, Ai-len tại Kaplan Singapore

Sinh viên của trường được tạo điều kiện trong việc nhận thông tin tuyển dụng cũng như các cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Kaplan phối hợp cùng JobStreet - một công ty dịch vụ việc làm hàng đầu thế giới với website tìm việc uy tín.

Khối ngành Kinh tế vẫn đang là ngành có nhu cầu cao về lao động, đặc biệt trong giai đoạn hội nhập của Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu đó, ngày càng có nhiều trường CĐ, ĐH đào tạo ngành này. Tuy nhiên, tại sao sinh viên các khối ngành kinh tế vẫn thất nghiệp trong khi cơ hội còn rất nhiều? Điều đó khiến chúng ta đặt ra bài toán về “chất lượng đào tạo”.

Chính vì những lẽ đó, nhiều bạn trẻ có mong muốn đi du học để được học tập trong một môi trường quốc tế chuyên nghiệp, và có được sự định hướng tốt sau khi ra trường. Nhưng trường nào thì tốt và phù hợp nhất với bạn?

Trường Kaplan Singapore.

INEC phối hợp cùng Tập đoàn giáo dục Kaplan Mỹ có trụ sở tại Singapore cung cấp chương trình đào tạo ngành kinh tế liên kết với các trường ĐH hàng đầu tại Anh, Ai-len và Úc. Để biết thêm thông tin về chương trình học và cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên, công ty INEC tổ chức hội thảo với trường Kaplan Singapore. Hội thảo sẽ diễn ra ở Phú Quốc và TP.Hồ Chí Minh.

Tại TP Hồ Chí Minh: 9h thứ 7, ngày 25/10 tại Phòng hội thảo INEC, 138 Trần Nhân Tôn, P.2, Q.10, TP.HCM.

Tại Phú Quốc: 9h chủ nhật, ngày 26/10 tại Khách sạn Hương Biển, số 1 Võ Thị Sáu, Khu 1, Dương Đông, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Đăng ký tham dự hội thảo tại đây.

Kaplan là một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất thế giới, có cơ sở đào tạo ở trên 30 quốc gia và là đối tác của nhiều trường ĐH hàng đầu ở Anh, Úc, Mỹ với chương trình đào tạo đa ngành, giúp sinh viên có sự lựa chọn về ngành học tốt và phù hợp nhất. Mỗi chương trình ở Kaplan được quản lý bởi một tư vấn viên, phụ trách tiếp nhận phản hồi từ sinh viên và liên tục điều chỉnh chương trình để phù hợp với yêu cầu học tập. Với con số 1 triệu sinh viên khắp nơi trên thế giới đang học tại trường mỗi năm và hơn 50% sinh viên giới thiệu trường cho bạn bè, người thân cùng học, Kaplan chứng tỏ là sự lựa chọn của nhiều học sinh, sinh viên trên thế giới.

Sinh viên Kaplan trong một hoạt động tập thể.
Sinh viên Kaplan trong một hoạt động tập thể.

Học sinh học tại Kaplan Singapore mà chưa có chứng chỉ TOEFL/IELTS có thể đăng ký khóa dự bị ngôn ngữ của trường. Những học sinh đủ 16 tuổi, hoàn thành chương trình lớp 9, 10, 11 sẽ được đào tạo chương trình Dự bị ĐH của trường và nếu đã hoàn thành PTTH thì có thể vào thẳng chương trình ĐH năm 1 (8 tháng), nhận bằng Diploma của Kaplan.

Sau khi hoàn thành chương trình Diploma, sinh viên chỉ cần học thêm 16-18 tháng nữa cho chương trình ĐH, tức là chỉ mất 2 năm để nhận bằng quốc tế từ các trường top của Anh, Úc, Ai-len. Trường còn cung cấp chương trình đào tạo Thạc sĩ cho sinh viên chỉ tốt nghiệp CĐ và có 3 năm kinh nghiệm.

Học sinh, sinh viên khi học tại Kaplan Singapore có thể nhận được học bổng lên đến 170 triệu đồng và bộ tặng phẩm du học bao gồm: Thẻ đi xe bus/ tàu điện ngầm, USB Kaplan, SIM điện thoại tại Singapore, vé máy bay (có điều kiện áp dụng), miễn phí phí dịch thuật hồ sơ, hỗ trợ xin thư mời, visa sinh viên và chỉ đóng học phí khi SV đã có visa du học.

INEC và đại diện trường trong khuôn viên của UCD.
INEC và đại diện trường trong khuôn viên của UCD.

Đặc biệt: Tặng phí ghi danh trị giá 9 triệu đồng cho sinh viên nộp hồ sơ tại hội thảo.

Trường Kaplan Singapore liên kết đào tạo các ngành Kinh tế, Truyền thông, Du lịch - Khách sạn, Công nghệ thông tin… với nhiều trường ĐH trên thế giới. Đặc biệt, về khối ngành Kinh tế, sinh viên sẽ được đào tạo theo chương trình như ở ĐH Royal Holloway (Anh) - một trường luôn nằm trong top 100 các trường ĐH hàng đầu thế giới và top 12 trường tốt nhất UK. (Theo xếp hạng của Times Higher Education). Royal Holloway không chỉ nổi bật về các ngành kinh tế như quản lý và kế toán, Kinh doanh quốc tế, marketing… mà còn có dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên quốc tế tốt, giúp đỡ sinh viên về học tập, tiếng Anh, tư vấn sức khỏe cũng như định hướng nghề nghiệp và kỹ năng lãnh đạo...

Ngoài ra, Đại học Dublin - Đại học quốc gia Ai-len (UCD) cũng là trường đối tác uy tín của Kaplan, đứng vị trí thứ 2 ở Ai-len và thứ 70 ở châu Âu (theo xếp hạng của Times Higher Education 2013-2014) với các chuyên ngành quản lý, tài chính, logistics… Tháng 10/2014, công ty INEC - đại diện trường duy nhất tại Việt Nam đã được Tập đoàn Kaplan Singapore phối hợp với ĐH Dublin mời tham gia chương trình giao lưu để trao đổi trực tiếp với các giáo sư của trường và trải nghiệm thực tế đời sống sinh viên tại ĐH Quốc gia Ai-len.

Liên hệ đại diện tuyển sinh chính thức của trường để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất - Công ty du học INEC

Địa chỉ: 138 Trần Nhân Tôn, P.2, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3938 1080 (24 Lines) Hotline: 093 409 3311 - 093 409 4411

Email: inec@inec.vn - YM!: inec.tuvanonline4 - Skype: inec.tuvanonline4

Website: www.duhocinec.com

Tư liệu: INEC

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục