Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nhận bằng cử nhân từ Pháp sau một năm học liên thông

Chương trình liên thông một năm nhận bằng cử nhân Quản trị nhà hàng - khách sạn quốc tế vừa giúp sinh viên hoàn thiện kiến thức, vừa đem lại cơ hội nghề nghiệp rộng mở.

Chương trình liên thông này do trường Đại học CY Cergy-Paris (CY Cergy-Paris Université) và trường Đại học Công nghệ TP.HCM (Hutech) hợp tác triển khai, dành cho sinh viên tốt nghiệp cao đẳng hoặc hoàn thành năm thứ 3 đại học. Chương trình gồm 3 ngành đào tạo thế mạnh của CY Cergy-Paris: Quản trị nhà hàng - nghệ thuật ẩm thực, Quản trị khách sạn, Quản trị sự kiện - yến tiệc.

Được biết đến là trung tâm nghiên cứu, đào tạo uy tín ở các lĩnh vực công nghệ, khoa học xã hội và đặc biệt là kinh tế - quản trị, trường CY Cergy-Paris thu hút đông đảo sinh viên quốc tế theo học ở tất cả trình độ, từ cử nhân, kỹ sư đến thạc sĩ, tiến sĩ. Chất lượng đào tạo của trường được đảm bảo, thể hiện ở vị trí 17 trong "Top 20 trường ĐH công hàng đầu tại Pháp", cùng mạng lưới hợp tác với nhiều trường đại học uy tín tại Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Brazil...

Dai hoc CY Cergy-Paris anh 1

CY Cergy-Paris có thế mạnh đào tạo nhóm ngành kinh tế - quản trị.

Tại Việt Nam, Hutech là đối tác đào tạo duy nhất của CY Cergy-Paris, với các chương trình Cử nhân quốc tế (3,5 năm) và chương trình Liên thông quốc tế (một năm), đào tạo hoàn toàn theo tiêu chuẩn Pháp ngay tại trường. Với chương trình giảng dạy tốt cùng đội ngũ giảng viên có học hàm, học vị cao, các chương trình này đem lại môi trường học tập quốc tế cùng nhiều lợi ích khác cho sinh viên Việt Nam.

Chọn chương trình liên thông, sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường giáo dục hiện đại theo mô hình của Pháp và các nước châu Âu. Không chỉ đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh, với đội ngũ giảng viên Pháp - Việt giàu kinh nghiệm (trên 60% giảng viên là người Pháp), sinh viên còn được thực hành tại hệ thống nhà hàng - nhà bếp Pixel theo tiêu chuẩn CY Cergy-Paris tại Hutech.

Dai hoc CY Cergy-Paris anh 2

Sinh viên thực hành trong điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, giảng viên là đầu bếp danh tiếng.

Sinh viên còn thường xuyên được tham quan, trải nghiệm thực tế các nhà hàng, khách sạn cao cấp; tham gia dự án với sinh viên CY Cergy-Paris trong các kỳ học quốc tế (International mission). Tổng thời lượng thực hành, thực tế chiếm hơn 50% chương trình đào tạo.

Áp dụng phương thức tuyển sinh phổ biến của các trường đại học trên thế giới, chương trình liên thông xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng hoặc cao đẳng nghề, nhóm ngành du lịch - nhà hàng - khách sạn. Đây cũng là hướng đi phù hợp cho người đã tốt nghiệp đại học, hoặc đã hoàn thành 3 năm đầu đại học ở các ngành này và mong muốn được tiếp cận môi trường giáo dục tiêu chuẩn Pháp để nhận bằng cử nhân quốc tế. Cùng với năng lực chuyên môn, ngoại ngữ gồm tiếng Anh và tiếng Pháp chuyên ngành sẽ là hành trang để sinh viên tự tin làm việc trong môi trường quốc tế.

Trước khi học chương trình chính khóa, sinh viên sẽ tham gia kỳ thi đầu vào để được xếp lớp đào tạo tiếng Anh miễn phí. Ngoài ra, sinh viên còn được trang bị năng lực ngôn ngữ và văn hóa Pháp với 60 giờ học chuyên đề, tập trung vào kỹ năng tiếng Pháp trong quản trị nhà hàng - khách sạn - ẩm thực.

Dai hoc CY Cergy-Paris anh 3

Chương trình chú trọng trang bị tiếng Anh và tiếng Pháp chuyên ngành.

Hoàn thành chương trình, sinh viên sẽ nhận bằng cử nhân quốc tế do Đại học CY Cergy-Paris cấp. Đây là bằng có giá trị quốc tế, được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận, đảm bảo cho sinh viên năng lực chuyên môn tốt, tư duy quản trị hiện đại cùng cơ hội thăng tiến tại các công ty, tập đoàn lớn. Sinh viên cũng có thể học lên thạc sĩ tại Hutech, tại Pháp hoặc các quốc gia khác.

Chương trình liên thông của Đại học CY Cergy-Paris và Hutech nhận hồ sơ xét tuyển đến ngày 30/4. Bạn đọc liên hệ khoa Quản trị du lịch - nhà hàng - khách sạn của trường để biết thêm chi tiết.

Địa chỉ: 475A Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT: (028)35121508 | Website: www.hutech.edu.vn/khoaqtnhks

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm