Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhậm Đạt Hoa sở hữu 30 bất động sản trên toàn cầu

Nam diễn viên 65 tuổi tiết lộ việc sở hữu 30 bất động sản và nhiều khoản đầu tư ở khắp nơi trên thế giới khiến ông gặp khó khăn trong việc quản lý cũng như phân chia quyền thừa kế.

Ngày 14/12, Singtao đưa tin Nhậm Đạt Hoa tiếp nhận phỏng vấn của truyền thông Hong Kong (Trung Quốc). Nam diễn viên chia sẻ vợ chồng ông đang sở hữu 30 khối bất động sản trên toàn cầu.

"Tôi chỉ mua nhà ở những nơi mà mình thích sống. Hiện tại, chúng tôi nắm trong tay nhiều bất động sản ở Hong Kong, London, quê nhà Thượng Hải của bà xã, và một số nước khác như Mỹ, Hà Lan. Tôi đã nắm rõ những nơi này, nên khả năng gặp rủi ro thua lỗ khi đầu tư sẽ thấp hơn. Trong tương lai, vợ chồng tôi sẽ tăng cường phát triển đầu tư ở Đại lục. Đây là thị trường rất tiềm năng", tài tử Hong Kong cho biết.

Tai san cua Nham Dat Hoa anh 1

Nhậm Đạt Hoa lần đầu tiết lộ về khối gia sản kếch xù.

Tích lũy cho bản thân khối tài sản đồ sộ, Nhậm Đạt Hoa buộc phải cậy nhờ đến dịch vụ quản lý và kiểm soát tài chính, nhất là khi gần đây ông đã tính đến vấn đề phân chia thừa kế.

"Tôi có quá nhiều khoản đầu tư trên thế giới. Điều này gây ra trở ngại cho việc chuẩn bị quyền thừa kế khi luật pháp mỗi nơi lại khác nhau. Hiện tại, tôi làm việc với một nhóm chuyên gia để hỗ trợ các vấn đề liên quan đến tài sản cá nhân. Hy vọng họ sẽ sớm đưa ra kế hoạch phù hợp cho tôi", nam diễn viên Hắc xã hội nói.

Theo HK01, phần lớn tài sản của gia đình Nhậm Đạt Hoa đều do siêu mẫu Kỳ Kỳ đứng tên, số còn lại là của con gái Nhậm Tình Giai. Bản thân nam diễn viên sở hữu rất ít bất động sản. Năm 2019, nhân kỷ niệm 20 năm ngày cưới, tài tử Hong Kong từng tặng một căn hộ xa hoa và mua ba viên kim cương có hình dáng khác nhau, trị giá hàng trăm nghìn USD để tặng bà xã.

Nhậm Đạt Hoa sinh năm 1955, là diễn viên nổi tiếng khi hợp tác cùng TVB. Ông gây ấn tượng với những vai diễn gai góc, tính cách qua loạt phim như Liêu trai 2, Ỷ thiên đồ long ký, Diệp Vấn, Sát phá lang…

Tai san cua Nham Dat Hoa anh 2

Gia đình của Nhậm Đạt Hoa và siêu mẫu Kỳ Kỳ.

Tài tử Hong Kong kết hôn với siêu mẫu Kỳ Kỳ vào năm 1997 sau khi ly hôn người vợ trước. Vợ ông không chỉ là giai nhân, mà còn là thiên kim tiểu thư nức tiếng tại xứ Hương Cảng. Cả hai có một cô con gái là Nhậm Tình Giai. Thiếu nữ 16 tuổi hiện là gương mặt người mẫu trẻ sáng giá tại Hong Kong.

Con gái Nhậm Đạt Hoa cao 1,80 m, làm người mẫu

Mới 16 tuổi, Nhậm Tình Giai có cơ hội xuất hiện trên trang bìa nhiều tạp chí nổi tiếng.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm