Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhậm Đạt Hoa được 10 vệ sĩ hộ tống sau vụ bị đâm

Nhậm Đạt Hoa từng bị kẻ mắc bệnh tâm thần đâm hồi tháng 7. Để đảm bảo an toàn, nam diễn viên mang theo nhiều vệ sĩ khi xuất hiện công khai.

Ngày 14/10, trang Sina đưa tin Nhậm Đạt Hoa tham gia lễ công bố phim Gia môn tại khách sạn. Đi cùng tài tử Hong Kong là gần 10 vệ sĩ mặc vest đen, ê-kíp luôn túc trực cạnh nam diễn viên. Khi Nhậm Đạt Hoa di chuyển, họ vây xung quanh ngăn cách nam diễn viên với mọi người.

Nham Dat Hoa bi dam anh 1
Vệ sĩ luôn theo sát Nhậm Đạt Hoa.

Nhậm Đạt Hoa mỉm cười vẫy tay chào người hâm mộ giữa vòng vây của các đội ngũ bảo vệ. Trên Weibo, nhiều khán giả so sánh Nhậm Đạt Hoa xuất hiện như một lão đại xã hội đen.

Thực chất, nam diễn viên là người có mối quan hệ với cả hai giới hắc bạch tại Hong Kong. Nhậm Đạt Hoa từng giúp Thiên vương Lưu Đức Hoa, đạo diễn Đỗ Kỳ Phong khi họ bị xã hội đen quấy nhiễu. 

Hồi tháng 7, khi Nhậm Đạt Hoa tham dự một sự kiện xây dựng tại Trung Sơn (Quảng Đông), một kẻ lạ mặt đã xông lên sân khấu, đâm nhiều nhát vào người nam diễn viên. Nhậm Đạt Hoa phải chật vật né tránh.

Nham Dat Hoa bi dam anh 2
Nhậm Đạt Hoa từng bị tấn công ngay giữa sự kiện.

Tài tử bị đâm 2 nhát ở bụng, vết rách dài 3 cm. Ngoài ra, 4 ngón tay của nam diễn viên cũng bị thương khi cố gắng cản nhát đâm của hung thủ.

Theo báo cáo của cảnh sát, người đàn ông này họ Trần, 53 tuổi và có vấn đề về thần kinh. Sau khi được sơ cứu tại bệnh viện địa phương, Nhậm Đạt Hoa được di chuyển về Hong Kong để làm phẫu thuật.

Nam diễn viên không truy cứu trách nhiệm hình sự với hung thủ khi biết người này có vấn đề về sức khỏe tâm thần. Mặt khác, Nhậm Đạt Hoa siết chặt công tác an ninh phòng các trường hợp bất trắc.

Nhậm Đạt Hoa lần đầu tham dự sự kiện sau vụ bị đâm bằng dao

Sức khỏe của Nhậm Đạt Hoa đang dần bình phục. Sau 20 ngày bị đâm ở sự kiện, nam diễn viên 64 tuổi đã quay trở lại với công việc.

Đông Vũ

Bạn có thể quan tâm

Giải trí