Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhầm chân ga, xe sang Mercedes lao thẳng xuống sông

Ngay khi ra khỏi trạm rửa xe, thay vì đánh lái sang trái, nữ tài xế xe sang Mercedes ML lại nhấn ga lao thẳng xuống sông.

Nữ tài xế đạp nhầm chân ga, Mercedes ML lao xuống sông Tài xế chỉ bị thương nhẹ, người đi cùng không bị thương. Rất có thể tài xế đã lơ đễnh khi đánh lái khiến chiếc SUV hơn 2 tấn lao thẳng xuống sông.
Mercedes lao xuong song vi dap nham chan ga anh 1
Vụ việc vừa xảy ra tại một trạm rửa xe ở New Jersey (Mỹ) hôm 16/7. Tài xế chiếc SUV có vẻ đã đạp nhầm chân ga. Hậu quả chiếc Mercedes ML lao thẳng xuống sông trước con mắt ngỡ ngàng của nhân viên trạm rửa xe.
Mercedes lao xuong song vi dap nham chan ga anh 2
Trên xe lúc đó có hai người, lái xe 64 tuổi là nữ giới, theo thông tin từ cảnh sát thành phố Hackensack (New Jersey), nơi xảy ra vụ việc.
Mercedes lao xuong song vi dap nham chan ga anh 3
Nhiều người trên bờ đã lao xuống sông trợ giúp người trong xe. Tài xế được đưa tới bệnh viện kiểm tra vết thương nhẹ, trong khi người ngồi ghế phụ từ chối kiểm tra sức khỏe.
Mercedes lao xuong song vi dap nham chan ga anh 4
Mercedes ML là cỗ xe rất mạnh. Model sản suất năm 2015 có công suất 523 mã lực, mô-men xoắn 700 Nm. Đạp nhầm chân ga với Mercedes ML có thể gây ra thảm họa thực sự.

Nữ kỹ sư cơ khí xinh đẹp thành tài xế xe buýt

Pratiksha Das là nữ tài xế xe buýt đầu tiên tại thủ đô Mumbai, Ấn Độ. Cô gái 24 tuổi xinh đẹp này từng tốt nghiệp cao đẳng cơ khí.

Gia Nguyễn

Ảnh: City of Hackensack Fire Department

Bạn có thể quan tâm

Ôtô Xe