Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Nhầm chân ga, tài xế Audi A4 suýt giết 2 người trong nhà

Va chạm nhẹ với một chiếc BMW, thay vì đạp phanh, người đàn ông cầm lái chiếc Audi A4 lại đạp nhầm chân ga khiến chiếc xe lao thẳng vào cửa hiệu.

Nhầm chân ga, tài xế Audi A4 lao thẳng xe vào cửa hiệu Bất ngờ sau va chạm với một xe khác, thay vì đạp phanh, tài xế luống tuổi lại đạp nhầm chân ga.

Vụ đâm xe xảy ra từ tháng 10/2018 nhưng video quay cảnh va chạm vừa được tung lên mạng.

Nơi xảy ra vụ việc là số 940 View Street, Victoria, British Columbia (Canada), theo tờ Times Colonist. Sau khi lái xe khỏi bãi đỗ, tài xế Audi A4 đã đạp nhầm chân ga.

Trước khi lao vào cửa hiệu, Audi A4 va chạm nhẹ với một chiếc BMW màu xám. Cú va chạm khiến tài xế có vẻ mất lái và đạp nhầm chân ga.

nham chan ga,  tai xe Audi A4 lao xe vao cua hieu anh 1

Hai người trong cửa hàng kịp chạy thoát khỏi chiếc xe mất lái.

Tuy nhiên, theo tính toán khoảng thời gian từ lúc va chạm với xe BMW tới khi lao vào trong cửa hiệu là 3 giây. Thông thường, tài xế có thể khắc phục nhầm lẫn trong khoảng thời gian đó.

Rất may không ai bị thương. Hai người trong cửa hàng đã kịp chạy thoát trước khi chiếc sedan lao thẳng vào họ.

Tài xế cầm lái có vẻ đã đứng tuổi. Ông này bước ra khỏi xe trong tình trạng không thực sự tỉnh táo, có thể đang sốc với sự việc vừa xảy ra.

Tài xế ôtô chạy ẩu đâm văng cột biển báo vào xe cảnh sát

Cảnh sát West Jordan (Utah, Mỹ) đang truy tìm tài xế ôtô chạy ẩu đâm văng cột biển báo vào kính chắn gió xe cảnh sát đi ngược chiều.

Gia Nguyễn

Bạn có thể quan tâm