Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhạc trưởng tài ba Honna Tetsuji trổ tài gì ở Hòa nhạc Toyota 2019?

Gần 19 năm gắn bó với Việt Nam, “phù thủy âm nhạc” Honna Tetsuji được lựa chọn là nhạc trưởng dẫn dắt toàn bộ 3 đêm diễn Hòa nhạc Toyota 2019.

Tiếp nối thành công của những năm trước, Công ty Ôtô Toyota Việt Nam (TMV) phối hợp với Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam (VNSO) tổ chức chương trình Hòa nhạc Toyota 2019 (Toyota Concert) dành cho khán thính giả yêu nhạc cổ điển bao gồm ba đêm diễn tại Hà Nội (9/8), Hải Phòng (10/8) và TP. Hồ Chí Minh (13/8).

Chương trình năm nay tiếp tục được tổ chức có sự góp mặt của nhạc trưởng tài ba Honna Tetsuji, giọng ca soprano sáng giá của Việt Nam Phạm Khánh Ngọc, nghệ sĩ Tenor người Nhật Bản Fueda Hiroaki, thần đồng violin Đỗ Phương Nhi cùng Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam.

Chương trình hòa nhạc tại TP.HCM năm nay sẽ có sự xuất hiện của rapper Suboi - đại sứ chiến dịch “No quaily no life” của Toyota Việt Nam.

Hoa nhac Toyota 2019 anh 1
Thông tin cụ thể của chương trình Hòa nhạc Toyota 2019

Vé các đêm nhạc bắt đầu được mở bán từ ngày 22/7. Như mọi năm, toàn bộ số tiền bán vé sẽ được đóng góp cho chương trình “Học bổng Toyota hỗ trợ tài năng trẻ âm nhạc Việt Nam”.

Với mục tiêu trở thành “công dân tốt trong cộng đồng sở tại” kể từ khi thành lập, TMV đang thực hiện nhiều hoạt động đóng góp xã hội ý nghĩa và bền vững, tập trung vào các lĩnh vực an toàn giao thông, giáo dục - đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, bảo vệ môi trường và văn hóa - xã hội.

Trong lĩnh vực văn hóa - xã hội, TMV được biết đến với nhiều chương trình ý nghĩa trong lĩnh vực âm nhạc, cụ thể là dòng nhạc cổ điển với hai chương trình thường niên: Đêm nhạc cổ điển Toyota (Toyota Classics) và Hòa nhạc Toyota (Toyota Concert).

Hoa nhac Toyota 2019 anh 2
Nhạc trưởng Honna Tetsuji.

Ở Nhật, nhạc trưởng Honna Tetsuji được biết tới như một phù thủy âm nhạc - người có khả năng chỉ dùng một cây đũa để chỉ huy cả dàn nhạc khổng lồ, tạo ra những thứ âm thanh phức tạp, bác học và hùng tráng nhưng cũng ngập tràn cảm xúc.

Honna Tetsuji tới Việt Nam lần đầu vào năm 2000. Sau đó, ông được mời ở lại để giảng dạy và làm cố vấn chuyên môn cho Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam (VNSO) từ 2001 tới nay. Trải qua 19 năm sinh sống và gắn bó, nhạc trưởng Honna càng thêm yêu quý và coi Việt Nam như quê hương thứ hai của mình. Ông đã dồn nhiều tâm huyết để dẫn dắt Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam ngày một đi lên về chất lượng chuyên môn và kinh nghiệm biểu diễn.

Hoa nhac Toyota 2019 anh 3
Nhạc trưởng Honna Tetsuji cùng Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam.

Hòa nhạc Toyota 2019 dưới sự chỉ huy của nhạc trưởng Honna là sự kết hợp của 9 tác phẩm. Với những tác phẩm kinh điển được biểu diễn bởi những nghệ sĩ tài năng và Dàn nhạc giao hưởng, Hòa nhạc Toyota 2019 hứa hẹn là một đêm nhạc ấn tượng, đưa người nghe đến nhiều cung bậc cảm xúc và đắm chìm trong không gian âm nhạc.

Hoa nhac Toyota 2019 anh 4

Vé sẽ được bán trực tiếp tại Nhà hát TP.HCM - Liên hệ: 0989874517 | 0903604539; hoặc đăng ký online tại đây.

Liên hệ bán vé cho người nước ngoài: 09748.55556

Thông tin chi tiết liên hệ số hotline: 0974 8.55556

Để biết thêm thông tin chi tiết, độc giả truy cập www.toyotavn.com.vn hoặc fanpage chính thức của Toyota Việt Nam tại Toyota Việt Nam.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm