Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhạc The Beatles chính thức lên sóng online

Đây là món quà Giáng sinh đáng giá nhất đối với các fan của "bộ tứ huyền thoại".

Tối 23/12, trang Twitter chính thức của The Beatles gây chú ý khi thông báo từ 00h01' ngày 24/12, nhạc của The Beatles sẽ chính thức xuất hiện trên các dịch vụ phát nhạc online khắp thế giới. 

Đây là tin vui với người hâm mộ bởi nhạc của nhóm nhạc vĩ đại này mới chỉ xuất hiện duy nhất trên iTunes từ năm 2010.

Thông báo trên trang Twitter của Beatles. Ảnh chụp màn hình

Thành lập tại London năm 1960 với 4 thành viên Paul McCartney, John Lennon, George Harrison, Ringo Starr, The Beatles đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành nền nhạc pop rock hiện đại của thế giới, là ban nhạc có số lượng đĩa tiêu thụ nhiều nhất thế giới, hơn 250 triệu bản.

Tuy nhiên, bộ tứ huyền thoại cũng là ban nhạc chậm chạp trong việc cập nhật nền tảng mới, ngó lơ với những thay đổi và phát triển của làng nhạc nói chung.

Với sự thay đổi này, người hâm mộ có thể nghe nhạc Beatles trên Apple Music, Spotify, Slacker, Tidal, Groove, Rhapsody, Deezer, Google Play và Amazon Prime. Người hâm mộ sẽ được nghe toàn bộ 13 album phòng thu và 4 album tổng hợp của nhóm.

Phát biểu trên BBC, Chris Cooke - đồng sáng lập trang tin tức chuyên về âm nhạc CMU - đánh giá đây là một cột mốc lịch sử của ngành công nghiệp ghi âm.

H.G

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc