Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nhạc sĩ Trần Tiến diễn cùng Trần Mạnh Tuấn trong bệnh viện

Nhạc sĩ Trần Tiến chơi guitar, hát "Không gục ngã" cùng nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn trong Bệnh viện Quân y 175.

Trao đổi với Zing, ông Nguyễn Trung Trực - chồng ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh, là người đại diện cho gia đình Trần Mạnh Tuấn - cho biết chiều 23/10, nhóm Du Ca đến thăm nam nghệ sĩ tại Bệnh viện Quân y 175 (TP.HCM).

Nhạc sĩ Trần Tiến hát 'Không gục ngã' bên Trần Mạnh Tuấn Cặp nghệ sĩ thể hiện nhạc phẩm "Không gục ngã" do Trần Tiến sáng tác. Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn cũng thổi saxophone bài "Chị tôi" tặng đồng nghiệp.
Tại đây, một buổi biểu diễn văn nghệ ngẫu hứng đã diễn ra trong phòng bệnh với sự góp mặt của nhạc sĩ Trần Tiến, nhóm Du Ca và nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn.

Nhạc sĩ Trần Tiến chơi guitar và thể hiện nhạc phẩm Không gục ngã do ông sáng tác cùng đồng nghiệp. Màn trình diễn của cặp nghệ sĩ nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ những người có mặt.

"Mới đầu, mọi người nghĩ Tuấn chỉ thổi được một đoạn ngắn như thường ngày vì sức khỏe yếu. Tuy nhiên, khi chúng tôi vỗ tay cổ vũ, Tuấn song tấu cùng Trần Tiến rồi biểu diễn tiết mục Chị tôi một cách trọn vẹn, hát Hãy yêu nhau đi cùng nhóm Du ca. Chúng tôi bất ngờ trước nghị lực của Tuấn", ông Trực chia sẻ.

Theo ông Nguyễn Trung Trực, vợ chồng nhạc sĩ Trần Tiến từ Vũng Tàu lên TP.HCM thăm Trần Mạnh Tuấn vài ngày trước. Nhạc sĩ Chị tôi đặt một phòng nghỉ dành cho người thân gần phòng bệnh của Trần Mạnh Tuấn để qua lại nói chuyện.

Nhiều năm qua, nhạc sĩ Trần Tiến và Trần Mạnh Tuấn có mối thân tình trong công việc và cuộc sống. Cả hai từng biểu diễn chung trong nhiều chương trình âm nhạc.

Chị Kiều Đàm Linh - vợ Trần Mạnh Tuấn - chia sẻ sức khỏe của nam nghệ sĩ tiến triển qua từng ngày. Hiện, Trần Mạnh Tuấn tiếp tục tập vật lý trị liệu, phục hồi chức năng với chuyên gia tại bệnh viện.

"Anh đã đi được 50% của quãng đường chữa trị. Tới đây, anh vẫn phải nỗ lực hơn nữa để phục hồi", chị nói.

Bên cạnh đó, anh cũng luyện thổi saxophone hàng ngày với mong muốn sớm trở lại sân khấu.

"Việc đi lại, ăn uống, giao tiếp của Tuấn gần như bình thường. Sức khỏe hồi phục tốt vì tinh thần lạc quan, kiên cường. Tiến triển tốt nhưng Tuấn vẫn cần thêm nhiều thời gian nữa mới được ra viện", ông Trực thông tin thêm.

Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn nhập viện cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 175 (TP.HCM) vào tối 17/8 vì đột quỵ.

Nghệ sĩ bị đau đầu và ngã tại nhà riêng. Sau đó, anh được vợ đưa đi cấp cứu ở bệnh viện. Bác sĩ cho biết anh đã qua cơn nguy kịch và mọi thứ được kiểm soát.

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn luyện thổi saxophone trong bệnh viện

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn tập vật lý trị liệu với chuyên gia tại bệnh viện. Bên cạnh đó, anh cũng luyện thổi saxophone hàng ngày.

Tâm An

Bạn có thể quan tâm