Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nhạc sĩ người Mỹ qua đời ở tuổi 24

Gia đình từ chối chia sẻ về nguyên nhân cái chết. Adam Perkins được biết đến là ngôi sao mạng xã hội, nhạc sĩ người Mỹ.

Theo Variety, Adam Perkins - nhạc sĩ người Mỹ - qua đời ở tuổi 24 vào cuối tuần qua. Tuy nhiên, người thân trong gia đình không tiết lộ nguyên nhân cái chết.

Adam Perkins qua doi o tuoi 24 anh 1

Nhạc sĩ Adam Perkins qua đời ở tuổi 24. Ảnh: Patrick Perkins.


Trên trang cá nhân, Patrick Perkins - anh trai song sinh với Adam Perkins - buồn bã thông báo về sự ra đi của nam nhạc sĩ.

"Tôi không lường trước được sự ra đi của em trai đã ảnh hưởng đến mình như thế nào. Những ngày qua, tôi thường tự hỏi: 'Nếu tôi và Adam không phải là anh em song sinh thì sẽ như thế nào?'.

"Tôi đã quá quen với việc mình có một người em song sinh sống bên cạnh trong 24 năm qua. Tôi đang cố gắng để vượt qua quãng thời gian đầy đau khổ này. Tạm biệt em trai yêu quý của anh", Patrick Perkins chia sẻ.

Adam Perkins qua doi o tuoi 24 anh 2

Adam Perkins và người anh trai song sinh. Ảnh: Patrick Perkins .


Adam Perkins là một nhạc sĩ. Anh từng tốt nghiệp Đại học New York, chuyên ngành sáng tác âm nhạc. Anh đã phát hành album đầu tiên của mình mang tên Latch Relay vào năm 2018. Anh còn là người nổi tiếng trên các nền tảng mạng xã hội.

Sau khi em trai song sinh qua đời, Patrick Perkins cho biết anh sẽ phát hành album Latch Relay trên đĩa vinyl phiên bản giới hạn.

"Đây là bản phát hành đầu tiên trên Plas Teg Records như một sự tưởng nhớ đến Adam Perkins - người em trai yêu quý của tôi đã ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ", Patrick viết.

Rapper DMX nguy kịch

Rapper người Mỹ DMX vừa nhập viện sau cơn đau tim. Hiện, sức khỏe của nam ca sĩ yếu, phải thở bằng máy.

Tâm An

Bạn có thể quan tâm