Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nhắc nhở khi bị rọi đèn, 2 nữ sinh ra bờ sông đánh nhau

Nữ sinh lớp 9 tường trình vì nhắc nhở bạn đừng chiếu đèn xe vào mặt dẫn đến cãi vã. Hai bên sau đó lên mạng hẹn ra bờ sông đánh nhau.

Sáng 27/3, lãnh đạo Trường THCS Võ Thị Sáu (xã Ninh Ích, thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa) cho biết đã yêu cầu một nữ sinh lớp 9 viết bản tường trình sự việc đánh nhau trước đó.

Một ngày trước (26/3), trên mạng xã hội lan truyền clip dài gần 2 phút ghi lại cảnh hai nữ sinh mặc áo thể dục lao vào đánh nhau, xung quanh nhiều người cổ vũ. Đến cuối clip một người lớn vào ngăn cản nhưng không được.

Hoc sinh danh nhau anh 1
Sau hồi cãi vã, 2 nữ sinh lao vào đánh nhau. Ảnh cắt từ clip.

Theo lãnh đạo trường Võ Thị Sáu, một trong 2 nữ sinh trong clip là T., học sinh lớp 9 của trường. Trong bản tường trình sáng nay (27/3), em T. cho biết tối 23/3, có đi ra khu vực bờ kè sông Dinh để chơi. Tại đây T. có nhắc nhở H. đừng pha đèn xe vào mặt dẫn đến cãi vã. T. cho biết H. là học sinh Trường THCS Hùng Vương (thị trấn Ninh Hòa).

Sau đó H. nhắn tin qua Facebook thách thức và hẹn T. ra đánh nhau. Chiều 24/3, T. ra bờ kè sông Dinh như đã hẹn. Hai nữ sinh lao vào đánh nhau.

Nữ sinh T. cho biết, mục đích ra bờ kè như đã hẹn là để giảng hòa, vì 2 bên có quen biết nhau. Nhưng khi gặp H. không giảng hòa nên xảy ra sự việc .

“Đánh xong H. không cho em về, đến khi có người lớn ra can ngăn H. mới chịu. Sau đó H. nhắn tin sẽ đánh em tiếp”, T. tường trình.

Lãnh đạo Trường Võ Thị Sáu tỏ ra bất ngờ vì T. không phải là học sinh cá biệt. "Trường sẽ hẹn phụ huynh em T. lên làm việc và giải thích cho em hiểu sai trái của việc đánh nhau. Đồng thời, tìm hiểu và đến trường nơi em H. học để 2 em giảng hòa, tránh để các em tự giải quyết dẫn đến hậu quả không mong muốn”, người này nói.

Trao đổi với Zing.vn, ông Lê Quang Thạch, Trưởng phòng GĐ-ĐT thị xã Ninh Hòa cho biết sẽ yêu cầu Trường Võ Thị Sáu báo cáo sự việc. “Phòng sẽ yêu cầu trường mời phụ huynh các em lên để nhắc nhở, giải thích. Các em còn nhỏ, mình sẽ nhẹ nhàng để các em hiểu để tập trung vào học hành", ông Thạch nói.

Hoc sinh danh nhau anh 2

Trường THCS Võ Thị Sáu, xã Ninh Ích, thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa. Ảnh: Google Maps.

Lời khai nghi phạm đâm chết nam sinh lớp 10

Hai nhóm học sinh có mâu thuẫn từ trước nên hẹn nhau ra ngoài giải quyết. Tại đây, hai nhóm lao vào hỗn chiến khiến 1 nam sinh lớp 10 bị đâm chết.
An Bình

Bạn có thể quan tâm