Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhạc Linh San của 'Tiếu ngạo giang hồ 1996' kết hôn lần 2

Những hình ảnh hiếm hoi trong lễ cưới theo nghi thức Công giáo của Trần Thiếu Hà và doanh nhân Lý Văn Huy được công bố sáng 16/8.

Sao nu Tieu ngao giang ho ket hon anh 1
Sáng 16/8, hãng tin Mingpao đăng tải hình ảnh trong hôn lễ tại nhà thờ của Trần Thiếu Hà và doanh nhân Lý Văn Huy. Hai người đăng ký kết hôn sau nửa năm chính thức hẹn hò. Tiệc cưới đón tiếp bạn bè diễn ra vào tháng 9 tại Malaysia.

 

Sao nu Tieu ngao giang ho ket hon anh 2
Giây phút cô dâu và chú rể trao nhau nhẫn cưới, chính thức trở thành vợ chồng. Lý Văn Huy năm nay 52 tuổi, là chủ doanh nghiệp có tiếng tại Hong Kong. Ông sở hữu khối tài sản 800 triệu NDT.
Sao nu Tieu ngao giang ho ket hon anh 3
Hôn lễ của họ đơn giản, chỉ có sự tham gia của vài người thân. Trần Thiếu Hà gửi lời cảm ơn đến những người quan tâm đến mình. Cô chia sẻ sự hạnh phúc khi tìm được tình yêu ở tuổi tứ tuần. Trần Thiếu Hà phủ nhận kết hôn vì gia sản của chồng.
Sao nu Tieu ngao giang ho ket hon anh 4
Nhạc Linh San của Tiếu ngạo giang hồ bản 1996 chia sẻ: “Tôi cảm thấy hạnh phúc, không phải vì tài sản của anh ấy mà vì tình yêu lớn lao anh dành cho tôi”.

 

Sao nu Tieu ngao giang ho ket hon anh 5
Ở thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, cô gây chú ý nhờ vai diễn trong các phim chuyển thể từ tác phẩm của Kim Dung như Tiếu ngạo giang hồ, Lộc đỉnh ký, Ỷ thiên đồ long ký. Năm 2000, Trần Thiếu Hà đột ngột rút khỏi ngành giải trí và tuyên bố đám cưới với một doanh nhân gốc Hoa. Họ có hai con gái. Đáng tiếc, vài năm sau đó, việc kinh doanh của chồng Trần Thiếu Hà gặp khó khăn, rơi vào cảnh phá sản. Cô và chồng đệ đơn ly hôn, Thiếu Hà lựa chọn nuôi con một mình.

 

Sao nu Tieu ngao giang ho ket hon anh 6
Cô gặp Lý Văn Huy qua sự giới thiệu của bạn bè. Họ công khai tình cảm hồi đầu năm.
Sao nu Tieu ngao giang ho ket hon anh 7
Trần Thiếu Hà trong buổi hội ngộ Lữ Tụng Hiền - Lệnh Hồ Xung năm xưa. Cô được khen sở hữu vẻ đẹp trẻ trung, gần 20 năm không có nhiều thay đổi.
Sao nu Tieu ngao giang ho ket hon anh 8
Thời xuân sắc của Nhạc Linh San. Cô sẽ hạn chế công việc sau khi kết hôn.

Hiểu Nguyệt

Ảnh: On.

Bạn có thể quan tâm

Giải trí

Van den cua Duong Mich hinh anh

Vận đen của Dương Mịch

0

Ba dự án mới của Dương Mịch gồm “Cảm ơn bác sĩ”, “Hộc Châu phu nhân” và “Định luật 80/20 của tình yêu” đều gặp nhiều trở ngại trong sản xuất.