Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Nhạc kịch của Nguyễn Phi Phi Anh lại cháy vé

Chưa đầy 2 ngày mở bán trên kênh Fanpage “Mộng ước không xa vời”, toàn bộ các đêm diễn dự kiến diễn ra tại Trung tâm Văn hóa Pháp đã cháy vé.

Đại diện dự án HOPE cho hay sự khan hiếm vé của hai vở nhạc kịch trước khiến một bộ phận công chúng trẻ nhanh chóng đặt giữ vé trên Fanpage khi vở Góc phố danh vọng khép lại vào tháng 11/2016.

Động thái này khiến toàn bộ số vé Mộng ước không xa vời nhanh chóng "sạch sành sanh" ngay sau khi có thông tin về lịch biểu diễn cũng như ngày mở bán vé chính thức.

 Mộng ước không xa vời là vở nhạc kịch lần đầu tiên được ra mắt công chúng Hà Nội và cũng là vở cuối cùng khép lại dự án HOPE.

Tác phẩm tiếp tục là vở nhạc kịch đương đại kết hợp ca hát, vũ đạo và diễn xuất do Nguyễn Phi Phi Anh viết kịch bản, đạo diễn và sản xuất.

nhac kich chay ve anh 1
Bùi Minh Quân đóng vai nam chính trong vở kịch mới. Ảnh: BTC.

Đạo diễn Nguyễn Phi Phi Anh (PPAN) cho biết nếu khán giả từng được làm quen và trải nghiệm câu chuyện cổ tích qua Góc phố danh vọng, câu chuyện đậm màu sắc trinh thám qua Đêm hè sau cuối, thì Mộng ước không xa vời sẽ tiếp tục là một thách thức cảm thụ cho người xem.

"Đây là một câu chuyện đời thường pha chút màu sắc khoa học viễn tưởng, khởi đầu với cuộc trò chuyện phiếm trên một chuyến taxi tự động. Ken và Mina, hai người không quen biết, đã cùng nhau theo đuổi một cuộc du hành kỳ lạ để ngăn chặn đại dịch virus H-Ô-Hô có nguy cơ xoá sổ nhân loại" - đạo diễn trẻ tiết lộ.

Cũng như hai vở trước, Mộng ước không xa vời quy tụ 35 diễn viên, 17 nhạc công và 15 kiến tạo viên. Họ đều trẻ tuổi và không chuyên.

Bên cạnh những cái tên nửa Việt nửa Tây, trang phục sành điệu, Mộng ước không xa vời hứa hẹn còn có sự mở rộng biên độ sử dụng âm nhạc quốc tế.

Ngoài “nhạc Tây” như hai vở đầu, thông qua các bản hit của Coldplay, Kelly Clarkson, Mộng ước không xa vời còn sử dụng cả nhạc Nhật và nhạc Hong Kong, với phiên bản tiếng Việt do PPAN viết lời.

Mộng ước không xa vời công diễn vào lúc 20h các ngày 28/2 và 6-9/3 tại Trung tâm Văn hóa Pháp L’Espace, Hà Nội.

Trước đó, hai vở nhạc kịch được biểu diễn 21 đêm là Đêm hè sau cuốiGóc phố danh vọng cũng cháy vé.

Nhạc kịch Việt Nam thêm buổi diễn vì cháy vé

Ban tổ chức dự án nhạc kịch HOPE (Mộng Ước) vừa ra thông báo về việc mở bán thêm 4 đêm diễn "Đêm hè sau cuối" vì chuỗi 6 đêm diễn như dự kiến đã bán hết vé.

 


Khuê Tú

Bạn có thể quan tâm