Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhà Xoài, Huyền Lizzie bật mí cách quản lý chi tiêu

Gần đây, Huyền Lizzie, gia đình Xoài và nhiều người cùng chia sẻ về chương trình “Vũ trụ siêu miễn phí”. Điều gì khiến chương trình này được quan tâm như vậy?

Lời thủ thỉ “tháng ngâu này kinh doanh có vất vả lắm không” và màn bật mí của Huyền Lizzie về công cụ tài chính giúp tiết kiệm nhiều khoản chi phí nhận được sự hưởng ứng của nhiều người. Tương tự, cộng đồng mạng cũng được dịp tò mò với màn vò đầu bứt tai của Tùng Sơn khi được bà xã Trang Lou giao nhiệm vụ quản lý chi tiêu và cách giải quyết bất ngờ. Điểm chung giữa Huyền Lizzie và gia đình Xoài là sự trợ giúp đắc lực đến từ “Vũ trụ siêu miễn phí”.

Đây là chương trình ưu đãi MSB đem đến cho khách hàng khi sử dụng các gói tài khoản thanh toán, như gói tài khoản M-Pro dành cho người làm văn phòng, M-Business dành cho người làm kinh doanh hoặc gói tài khoản M-Payroll dành cho người nhận lương...

Vu tru sieu mien phi anh 1

Gia đình Xoài không nằm ngoài sức hấp dẫn đến từ chương trình “Vũ trụ siêu miễn phí”.

Không ngừng đổi mới và tạo ra những giải pháp tài chính hiệu quả, với chương trình “Vũ trụ siêu miễn phí”, MSB mang đến cho chủ tài khoản nhiều quyền lợi hấp dẫn, cùng loạt tính năng giúp giao dịch ngân hàng hiệu quả hơn như miễn gần 50 loại phí giao dịch (chuyển khoản online, rút tiền tại ATM, dịch vụ e-banking…), hoàn tiền đến 3,6 triệu đồng/năm, cộng thêm 0,5% lãi suất gửi tiết kiệm online; hạn mức chuyển khoản cao (16 tỷ đồng/ngày)…

Không riêng nhà Xoài, nhiều gia đình khác cũng gặp khó khăn trong việc quản lý chi tiêu hàng ngày. “Đến khi biết gói tài khoản MSB M-Pro, miễn nhiều loại phí, được hoàn thêm 300.000 đồng mỗi tháng khi thanh toán hóa đơn tự động qua e-banking hay chi tiêu với thẻ Visa Debit, gia đình Xoài tiết kiệm được một khoản kha khá”, bố Xoài tự hào chia sẻ.

Song song với sự lo lắng về quản lý chi tiêu, tiết kiệm của các gia đình, những người làm kinh doanh cũng canh cánh việc làm sao giảm thiểu chi phí, tiếp tục mở rộng kinh doanh để vững vàng vượt qua đại dịch.

Như trợ thủ đắc lực, gói tài khoản MSB M-Business giúp chủ kinh doanh tiết kiệm đến 80 triệu đồng/năm các khoản phí giao dịch (miễn gần 50 loại phí); nhập hàng và chuyển khoản thanh toán siêu tốc với hạn mức đến 16 tỷ đồng/ngày... Khi cần ứng vốn nhanh, chương trình “Vũ trụ siêu miễn phí” của M-Business trở thành nhà đầu tư đích thực thông qua việc tặng thẻ tín dụng và thấu chi với hạn mức 1 tỷ đồng.

Cô chủ kinh doanh Huyền Lizzie cho biết: “Tôi thích quảng cáo online vì được hoàn tiền 10%. Mùa dịch này, chi phí quảng cáo khá đắt đỏ. Có chiếc 'phao cứu sinh' này, tôi không lo sợ nữa”.

Vu tru sieu mien phi anh 2

Huyền Lizzie cho biết cô thích quảng cáo online của chương trình “vũ trụ siêu ưu đãi” vì được hoàn tiền 10%.

Chia sẻ về chương trình “Vũ trụ siêu miễn phí” của các gói tài khoản, đại diện MSB cho biết, ngân hàng mang đến nhiều gói tài khoản đa dạng thông qua kết nối các sản phẩm, dịch vụ tiện lợi, tiết kiệm, từ đó đáp ứng nhu cầu riêng biệt của từng nhóm khách hàng. Các sản phẩm này được thiết kế dựa trên sự thấu hiểu cũng như mong muốn đồng hành, hỗ trợ khách hàng trong mọi giai đoạn.

Không chỉ mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn, chương trình “Vũ trụ siêu miễn phí” còn mang đến màn thử thách thú vị có tên “Khám phá Vũ trụ siêu miễn phí, săn quà như ý”.

Khi thử thách vừa tung ra, hàng trăm khách hàng thích thú bật chế độ quay video và chạm để “bay” vào vũ trụ miễn phí của riêng mình. Cụ thể, các ưu đãi gồm miễn phí chuyển khoản, hoàn đến 3,6 triệu đồng, miễn phí rút tiền lần lượt xuất hiện và mang đến cho người chơi những bất ngờ thú vị cùng cơ hội trúng gần 20.000 phần quà với tổng trị giá hơn 1 tỷ đồng từ MSB.

Độc giả tham khảo thêm thông tin chi tiết về chương trình tại đây.

Giang Ngân Nhi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm