Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nhà Xanh bị đe dọa đánh bom bởi kẻ đã dọa nhóm A Pink

Một lời đe dọa đã được gửi tới Nhà Xanh và cũng xuất phát từ chính kẻ đã 3 lần doạ đánh bom đêm diễn của nhóm nhạc nữ A Pink.

Mới đây, sở cảnh sát Seoul đã nhận được một cuộc điện thoại nặc danh của một người đàn ông với nội dung đe dọa sẽ đánh bom Nhà Xanh. Kẻ đe dọa nói rằng vì ghét tổng thống Moon Jae In nên ông ta sẽ “thổi bay” Nhà Xanh bằng một quả bom.

a pink anh 1
Kẻ đe dọa nói rằng vì ông ghét tổng thống Moon Jae In nên ông sẽ “thổi bay” Nhà Xanh bằng một quả bom.

Theo điều tra từ phía cảnh sát Seoul thì kẻ đe dọa là một người đàn ông Hàn Quốc, 30 tuổi và hiện đang sống tại Canada. Đặc biệt, cơ quan điều tra xác định đây cũng chính là người đã đưa ra lời đe dọa nhóm nhạc nữ A Pink.

a pink anh 2
Người đàn ông này đã được khẳng định là cùng một người trước đó đã đe dọa đánh bom nhóm nhạc nữ A Pink.

Nhà Xanh là văn phòng làm việc cũng như nơi ở chính thức của các Tổng thống Hàn Quốc. Hiện cảnh sát Hàn Quốc đã nhờ đến sự can thiệp của  Interpol để truy tìm người đàn ông này vì mức độ nghiêm trọng của sự việc.

Trước đó không lâu, người này cũng đã từng ba lần đe dọa đánh bom tại các buổi biểu diễn của nhóm A Pink. Những lời đe dọa khiến các cô gái bị căng thẳng tâm lý và công ty quản lý phải nhờ tới sự can thiệp của cảnh sát.

Đài truyền hình KBS bị dọa đánh bom vì nhóm APink

Cảnh sát Hàn Quốc nhận được cú điện thoại dọa đánh bom khu vực ghi hình chương trình âm nhạc Music Bank của đài KBS vì sự xuất hiện của nhóm APink.

Thiên Trang

Bạn có thể quan tâm

Giải trí