Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhà vô địch thế giới chiêu mộ cựu HLV của T1

Ban huấn luyện Damwon Gaming bổ sung HLV Lee "PoohManDu" Jeong-hyeon và Kim "Ares" Min-kwon trước khi bước vào giải LCK mùa xuân 2021.

Trên trang chủ, Damwon Gaming xác nhận ký hợp đồng thành công với bộ đôi HLV Lee "PoohManDu" Jeong-hyeon và Kim "Ares" Min-kwon. Trước đó, nhà đương kim vô địch Chung kết Thế giới 2020 đã chiêu mộ HLV Kim "kkOma" Jeong-gyun vào ngày 13/11.

HLV PoohManDu, Ares cùng kkOma sẽ khỏa lấp khoảng trống mà bộ đôi Yang "Daeny" Dae-in và Lee "Zefa" Jae-min để lại sau khi đưa Damwon lên ngôi vô địch LCK mùa hè và Chung kết Thế giới 2020.

T1,  Damwon,  PoohManDu,  LCK mua xuan 2021,  Nuguri anh 1

Damwon Gaming là bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp của HLV PoohManDu. Ảnh: DWG.

Trong quá khứ, PoohManDu từng là tuyển thủ hỗ trợ của SKT T1, giành chức vô địch LCK mùa hè và CKTG năm 2013. Đến khi chuyển sang làm HLV, anh tiếp tục đưa SKT T1 lên ngôi vô địch CKTG năm 2016.

Dù vậy, khi trở lại SKT T1 vào năm 2017, HLV PoohManDu không giành được bất kỳ danh hiệu nào. PoohManDu sẽ tái ngộ kkOma tại Damwon. Trong quá khứ, PoohManDu từng có 7 mùa giải làm việc cùng kkOma tại SKT T1.

Trong khi đó, Ares từng là tuyển thủ đi rừng của ESC Ever, giành chức vô địch KeSPA Cup 2015 và IEM mùa 10. Khi chuyển sang làm HLV, anh dẫn dắt BBQ Olivers trong 4 mùa giải LCK. Bên cạnh đó, HLV Ares cũng là thành viên trong ban huấn luyện đội trẻ Damwon ở 2 giải đấu gần nhất.

Damwon đang cải tổ đội hình trước khi bước vào mùa giải 2021. Trong tháng 11 vừa qua, nhà đương kim vô địch CKTG 2020 đã chiêu mộ 2 tuyển thủ đường trên Kim "Khan" Dong-ha, Kim "Chasy" Dong-hyeon và gia hạn hợp đồng với hỗ trợ Cho "BeryL" Geon-hee. Ở chiều ngược lại, Damwon nói lời tạm biệt với 4 tuyển thủ Jang "Nuguri" Ha-gwon, Ryu "Hoit" Ho-seong, Lee "Flame" Ho-jong và Shin "Nuclear" Jeong-hyeon.

Chức vô địch CKTG 2020 giúp Damwon nhận được 556.250 USD tiền thưởng. Trang phục vô địch của họ sẽ được ra mắt ở mùa giải 2021. Bên cạnh đó, số tiền bán trang phục cũng sẽ được nhà phát hành chia sẻ cho toàn bộ tuyển thủ và thành viên ban huấn luyện Damwon.

Màn trình diễn giúp ‘Thần rừng Việt Nam’ lập kỷ lục thế giới Ở ván 2 cuộc đối đầu giữa Suning Gaming và JDG tại Chung kết thế giới (CKTG) 2020, Lê "SofM" Quang Duy tỏa sáng với tướng Graves nhờ khả năng chọn vị trí ấn tượng khi giao tranh.

Team Flash chiêu mộ xạ thủ Divkid

Tuyển thủ Võ "Divkid" Thanh Tùng trở thành tân binh thứ hai của nhà đương kim vô địch Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Việt Nam trước thềm mùa giải 2021.

T1 chia tay tuyển thủ đầu tiên trước mùa giải 2021

Nhà cựu vô địch Liên Minh Huyền Thoại thế giới quyết định bán tuyển thủ hỗ trợ Lee "Effort" Sang-ho sau khi ký hợp đồng với Ryu "Keria" Min-seok.

Bình Minh

Bạn có thể quan tâm

eSport eSports