Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nhà văn Trang Hạ tham dự lễ khai trương asics Saigon Centre

“Đừng hỏi vì sao cái áo asics đỏ tôi mặc hoài không chán. Chạy Hà Giang hay chạy vào trường quay tui cũng mặc”, nhà văn Trang Hạ bày tỏ tại lễ khai trương asics Saigon Centre.

Nha van Trang Ha tham du le khai truong asics Saigon Centre hinh anh 1
asics Saigon Centre là cửa hàng đầu tiên của hãng thời trang thể thao danh tiếng asics tại TP.HCM. Sau asics Royal City, đây sẽ là điểm mua sắm hấp dẫn dành cho các vận động viên chuyên nghiệp và người yêu thời trang thể thao tại Sài thành.
Nha van Trang Ha tham du le khai truong asics Saigon Centre hinh anh 2
Đại diện hãng asics cùng đại diện Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Phượng Hoàng cắt băng khai trương cửa hàng.
Nha van Trang Ha tham du le khai truong asics Saigon Centre hinh anh 3
Buổi lễ khai trương còn có sự góp mặt của 2 khách mời: nhà văn Trang Hạ - một nhà văn nổi tiếng với tình yêu lớn dành cho thể thao, đặc biệt là bộ môn chạy bộ; và VĐV điền kinh quốc gia Nguyễn Văn Lai - người vừa giành HCV nội dung 5.000 m nam tại SEA Games 29.
Nha van Trang Ha tham du le khai truong asics Saigon Centre hinh anh 4
Nhà văn Trang Hạ giao lưu cùng khán giả.
Nha van Trang Ha tham du le khai truong asics Saigon Centre hinh anh 5
Giầy thể thao của asics luôn nằm trong danh mục các thương hiệu được yêu thích nhất thế giới. Đây cũng cũng là thương hiệu giày yêu thích của các vận động viên Olympics từ thế kỷ 20 đến nay. Bởi vậy hơn một năm gia nhập thị trường Việt Nam, asics đã nhanh chóng có mặt trong nhiều tủ giày và quần áo của các vận động viên chuyên nghiệp, người yêu thể thao và các tín đồ thời trang Việt.
Nha van Trang Ha tham du le khai truong asics Saigon Centre hinh anh 6
Nhà văn Trang Hạ, VĐV Nguyễn Văn Lai cùng đại diện công ty TNHH ĐTTM Phượng Hoàng chụp ảnh lưu niệm.
Nha van Trang Ha tham du le khai truong asics Saigon Centre hinh anh 7
Thành công ấy là động lực không ngừng để cửa hàng asics chính hãng thứ 2 tại Việt Nam ra đời. Bà Đinh Thị Mỹ Nhung, đại diện Công ty TNHH ĐTTM Phượng Hoàng - nhà phân phối asics tại Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm thể thao chất lượng. Với các VĐV chuyên nghiệp và người chơi thể thao, đó sẽ là những sản phẩm mang công nghệ tiên tiến, phát huy tối đa khả năng tiềm ẩn trong họ”.

Mừng khai trương, từ 24/3 đến 30/03, asics giảm 15-20% toàn bộ sản phẩm giày, quần áo (không bao gồm hàng campaign) cùng nhiều quà tặng hấp dẫn. Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm của Asics, độc giả truy cập www.maxxsport.com.vn, fanpage Asics Vietnam hoặc fb.com/maxxsportvietnam.vn.

Asics Sài Gòn Centre: Gian hàng L3-33&34, tầng 3 tòa nhà Sài Gòn Centre, số 65 Lê Lợi, Bến Nghé, quận 1, TP.HCM.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp