Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nhà trường lý giải vụ thiếu nữ tử vong trong phòng học

Lãnh đạo nhà trường cho biết dãy phòng học nơi thiếu nữ tử vong nằm xa khu vực hành chính, không có máy móc nên bảo vệ ít đến kiểm tra.

Sáng 21/6, một lãnh đạo trường Tiểu học Lý Tự Trọng (xã Ea Kuêh, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk), cho biết cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân tử vong của H.N. (17 tuổi, ngụ địa phương) trong một phòng học của nhà trường.

Theo vị lãnh đạo, N. từng nhiều lần lên trường chơi. Ngày 28/5, trường tổ chức lễ tổng kết và H.N. có lên trường chơi rồi trốn trong một phòng học. Do bảo vệ không biết nên đã khóa cửa bên ngoài lại.

Đến ngày 19/6, khi giáo viên của trường đến dọn vệ sinh thì mới phát hiện thi thể của H.N. đang phân hủy nên trình báo công an.

Phat hien thi the trong truong hoc anh 1

Dãy phòng học nơi phát hiện thiếu nữ tử vong. Ảnh: T.T.

“Do phòng học này ở xa so với khu vực hành chính trường. Đặc biệt trường từng tổ chức tập huấn hè nhưng không phát hiện sự việc. Nhà trường có lắp camera an ninh nên bảo vệ trường ít lui tới chỉ chú trọng khu vực có máy móc, trang thiết bị. Bố của H.N. cũng từng lên trường tìm nhưng cũng không đến dãy phòng này”, lãnh đạo trường cho hay.

Lãnh đạo trường này nhận định có thể do H.N. mắc bệnh nên không lên tiếng cũng không kêu. Do đó, bảo vệ trường không biết được sự việc sớm hơn.

Trước đó, sáng 19/6, giáo viên đến trường dọn vệ sinh thì phát hiện thi thể nằm trong phòng học đang phân hủy mạnh.

Qua kiểm tra, cơ quan chức năng xác định thi thể là H.N. đã mất tích từ ngày 28/5. Phía gia đình nạn nhân đã làm đơn báo H.N. mất tích để nhờ chính quyền địa phương tìm kiếm nhưng không có kết quả.

Thi thể thiếu nữ phân hủy trong trường học

Nhà trường dọn vệ sinh chuẩn bị cho năm học mới thì phát hiện thi thể đang phân hủy nên trình báo cơ quan chức năng.

Tây Nguyên

Bạn có thể quan tâm