Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nhà trường lên tiếng vụ nữ sinh đu lan can tầng 3 ở TP.HCM

"Em học sinh buồn chuyện gia đình nên có hành động dại dột. Sau khi được bảo vệ ngăn cản, em đã ổn định lại tinh thần và được người thân đưa về nhà", đại diện nhà trường nói.

Tối 2/3, đại diện trường THCS Minh Đức, phường Cầu Ông Lãnh (quận 1, TP.HCM), xác nhận vụ việc nữ sinh dùng hai tay đu lan can lầu 3 xảy ra tại trường vào chiều tối cùng ngày.

Theo lãnh đạo nhà trường, nữ sinh này đang theo học lớp 6. Sau khi kết thúc buổi học vào lúc 18h30, em này ngồi ghế đá trong khuôn viên trước sân trường đợi người thân một lúc rồi đi bộ ngược vào bên trong.

nu sinh du lan can anh 1

Vụ việc xảy ra tại trường THCS Minh Đức. Ảnh: An Huy.

Em này theo cầu thang bộ đi lên tầng 3 và đu hai tay qua lan can. Lúc này bảo vệ phát hiện và cứu nữ sinh kịp thời.

"Qua tìm hiểu, em học sinh buồn chuyện gia đình nên có hành động dại dột. Sau khi được bảo vệ ngăn cản, em đã ổn định lại tinh thần và được người thân đưa về nhà", đại diện nhà trường cho biết.

Bà Nguyễn Võ Uyên Linh, Chủ tịch UBND phường Cầu Ông Lãnh (quận 1), cho biết người cứu nữ sinh là nhân viên bảo vệ và một người dân. Tâm lý em nữ sinh đã ổn định sau khi được bảo vệ cứu.

Như Zing đã đưa tin, tối 2/3, một đoạn clip dài hơn một phút lan truyền trên mạng xã hội ghi lại cảnh một nữ học sinh đu hai tay ở lan can tầng 3 trường THCS Minh Đức, số 75 Nguyễn Thái Học, phường Cầu Ông Lãnh, quận 1.

Trong lúc nữ sinh gần rơi xuống đất, một người đàn ông có mặt kịp thời ở phía hành lang, cầm tay kéo em này vào bên trong an toàn.

Cứu nữ sinh đu lan can ở TP.HCM

Người đàn ông đưa tay kéo nữ sinh đang đu ở lan can tầng 3, trường THCS Minh Đức, quận 1 (TP.HCM) vào bên trong an toàn.

An Huy - Quang Anh

Bạn có thể quan tâm

Tp. Hồ Chí Minh Tai nạn giao thông Xã hội