Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nha Trang cử người đưa khách Tây qua đường

Bắt đầu từ ngày 16/11, thành phố biển Nha Trang (Khánh Hòa) tổ chức sáu điểm đưa khách du lịch đi ngang qua đường Trần Phú ra biển và ngược lại.

Anh Phùng Sâm - đội trưởng đội thanh niên xung kích quản lý trật tự đô thị TP. Nha Trang, cho biết bắt đầu từ hôm nay đội thanh niên xung kích quản lý trật tự đô thị cử lực lượng tại sáu điểm đưa khách qua đường. Trước mắt đưa khách du lịch (chủ yếu là người nước ngoài) đi ngang qua đường Trần Phú ra biển và ngược lại.

Đội viên Trịnh Nhật Minh Tú đưa khách qua đường Trần Phú. Ảnh: Trần Công
Đội viên Trịnh Nhật Minh Tú đưa khách qua đường Trần Phú. Ảnh: Trần Công

Các điểm đưa khách qua đường phân bổ ở các khu vực có nhiều khách sạn, nhưng lại nằm sâu bên trong tuyến đường chính (vì một số khách sạn ở mặt tiền đường Trần Phú đã chủ động cử nhân viên đưa khách qua lại).

“Chúng tôi đưa khách qua đường nhằm đảm bảo an toàn cho du khách. Đồng thời, tạo những ấn tượng đẹp cho du khách về thành phố Nha Trang thân thiện và mến khách” - anh Sâm nói.

Bên trong Phòng nghỉ quyến rũ nhất hành tinh ở Việt Nam

Biệt thự số 5 của Six Senses vừa nhận được giải Smith Hotel Awards hạng mục Phòng nghỉ quyến rũ nhất hành tinh do Daily Mail bình chọn.

Tại ngã ba đường Trần Phú - Biệt Thự, nơi có nhiều du khách nước ngoài ra biển, anh Trịnh Nhật Minh Tú liên tục chạy qua lại mặt đường “dắt” du khách.

Anh Tú cho biết lâu nay du khách nước ngoài mỗi khi đến Việt Nam rất sợ đi ngang qua đường. Vì vậy, thực hiện tốt việc đưa du khách đi ngang qua đường an toàn, sẽ tạo được tình cảm đẹp từ du khách, đồng thời còn góp phần nâng cao ý thức người dân địa phương tôn trọng và chấp hành nơi có phần đường giành cho người đi bộ qua đường.

Ngắm thác Thiên Thai, cây thông 1.000 tuổi

Đã nghe nhiều về Vườn quốc gia Bidoup - núi Bà, nhưng mãi đến mùa thu này chúng tôi mới quyết định gác mọi công việc để thực hiện một chuyến khám phá vùng đất đầy mê hoặc đó.

 

http://dulich.tuoitre.vn/tin/20141116/nha-trang-mo-chien-dich-lay-long-du-khach/672530.html

Trần Công/ Tuổi Trẻ Online

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm

Du lịch biển Địa điểm du lịch Du lịch