Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nhà thiết kế giường 400.000 USD và biệt thự 100 triệu USD

Ferris Rafauli là một trong những nhà thiết kế nội thất được yêu thích nhất trên thế giới. Ông từng thiết kế biệt thự giá 100 triệu USD của siêu sao Drake.

gioi ty phu anh 1

Những biệt thự được Ferris Rafauli thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết, từ màu sắc của tay nắm cửa đến chất lượng của hành lang đá vôi. Ảnh: Ferris Rafauli.

gioi ty phu anh 2

"Tôi muốn thiết kế của mình giống hệt ý tưởng được phác thảo. Vì vậy, tôi làm tất cả mọi thứ, từ thiết kế kiến ​​trúc tổng thể đến thiết kế nội thất", Ferris Rafauli nói. Ảnh: Ferris Rafauli.

gioi ty phu anh 3

Khi thiết kế biệt thự của Drake, Rafauli đã lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc Art Deco. Toàn bộ nội thất được bọc bằng da lộn Alcantara, loại da thường được sử dụng trong những chiếc siêu xe. Ngoài ra, ông sử dụng một chiếc đèn chùm pha lê Swarovski 20.000 mảnh để làm điểm nhấn cho toàn bộ phòng khách. Ảnh: Ferris Rafauli.

gioi ty phu anh 4

Rus đặc biệt thích thêm các tiện ích bí mật vào trong thiết kế của khách hàng. "Tôi đã thiết kế một quầy bar di động ở tự đầu giường của Drake", ông miêu tả chiếc giường giá 400.000 USD dành cho vị khách hàng siêu sao. Ảnh: Ferris Rafauli.

gioi ty phu anh 5

Đầu tháng 4, Rafauli công bố một dự án có tên gọi là Grand Vividus, hợp tác cùng Hastens, công ty nội thất cao cấp 168 tuổi của Thụy Điển. Sự kết hợp này sẽ tập trung vào những thiết kế xa xỉ cho phòng ngủ. Ảnh: Ferris Rafauli.

gioi ty phu anh 6

Ngoài chiếc giường trị giá 390.000 USD, Rafauli cũng gợi ý người mua có thể chọn những chiếc nệm cho thú cưng có giá từ 4.800 đến 6.400 USD. Ảnh: Ferris Rafauli.

gioi ty phu anh 7

"Chiếc giường này nặng đến 1 tấn, làm bằng lông ngựa, da cá đuối và mất đến 600 giờ thực hiện. Nó chính là một tác phẩm nghệ thuật", ông nói. Ảnh: Ferris Rafauli.

Bên trong biệt thự trị giá 100 triệu USD ở khu nhà giàu Bel Air

Căn biệt thự trị giá 100 triệu USD ở khu phố nhà giàu Bel Air (Mỹ) được thiết kế và xây dựng không khác gì một khu nghỉ dưỡng 5 sao.

Bên trong loạt biệt thự trị giá 100 triệu USD của ông chủ Tesla

Tỷ phú Elon Musk mới tuyên bố sẽ bán nhiều tài sản bao gồm biệt thự. Ông sở hữu khối tài sản 39 tỷ USD với ít nhất 7 căn biệt thự trị giá tổng cộng 100 triệu USD.

Thanh Hoa

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh