Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nhà sản xuất trẻ qua đời tại nhà bạn trai

Natasha Reddican vừa qua đời tại nhà bạn trai. Sự ra đi của cô khiến người thân và bạn bè tiếc nuối.

Mới đây, cảnh sát tìm thấy Natasha Reddican – nhà sản xuất chương trình The Jeremy Kyle Show qua đời tại nhà của bạn trai của cô. Hiện, cơ quan chức năng vẫn đang xác định nguyên nhân tử vong của Reddican.

Đại diện của The Jeremy Kyle Show cũng xác nhận Natasha Reddican qua đời nhưng không bình luận gì thêm. Kristy Rowe - đồng nghiệp của Reddican bày tỏ sự ngưỡng mộ và chia buồn với cô trên trang cá nhân.

nha san xuat qua doi anh 1

Nhà sản xuất Natasha Reddican qua đời ở tuổi 32.

“Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ viết một cái gì đó như thế này. Chúng tôi là bạn thân nhưng vì khoảng cách địa lý nên đã không trò chuyện với nhau trong một thời gian dài. Thậm chí, tôi còn chưa bao giờ nghĩ một ngày nào đó phải viết những dòng này để tạm biệt bạn, Natasha”, Rowe bày tỏ sự đau buồn khi biết tin Natasha Reddican qua đời.

nha san xuat qua doi anh 2

Cô được nhận xét là người hòa đồng, đầy tài năng.

Natasha Reddican là một thành viên nòng cốt của The Jeremy Kyle Show từ tháng 10/2014 đến tháng 5/2019.

Theo Metro, Natasha Reddican là nhà sản xuất của chương trình The Jemery Kyle Show nhưng cô đã nghỉ việc vào tháng 6/2019 sau cái chết của Steven Dymond.

Theo các nguồn tin, nhà sản xuất 32 tuổi không làm việc trực tiếp với Dymond nhưng cô đã chủ động xin nghỉ việc khi chương trình xảy ra sự cố.

Cô được hỗ trợ làm việc cho chương trình Plastic Surgery Undressed của BBC. “Cũng như tất cả các nhân viên khác, Reddican được ITV hỗ trợ và tư vấn trong quá trình tìm việc mới”, Metro đưa tin.

Kim Kardashian đấm chị gái trên truyền hình

Trong chương trình truyền hình thực tế về gia đình của Kim Kardashian, cô đã xông vào đấm chị gái sau khi cãi vã.

Kiến Văn

Bạn có thể quan tâm