Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhà sản xuất phim nói Trúc Anh làm sai điều khoản hợp đồng

Nhà sản xuất Dung Bình Dương cho biết Trúc Anh không thực hiện đúng cam kết hợp đồng.

Trao đổi với Zing, bà Dung Bình Dương, nhà sản xuất Ngốc ơi, tuổi 17, cho hay Trúc Anh vi phạm điều khoản trong hợp đồng đã ký kết với công ty từ năm 2017.

Cụ thể, sau khi đồng ý cho Trúc Anh đóng chính phim Ngốc ơi, tuổi 17, công ty bà và nữ diễn viên còn ký hợp đồng dịch vụ - biểu diễn. Theo nội dung hợp đồng, sau khi thực hiện xong bộ phim, trong vòng 5 năm, Trúc Anh muốn ký kết với bất cứ đơn vị nào thì phải thông qua công ty và được công ty đồng ý. Nếu làm sai, cô phải chịu chế tài theo quy định.

"Tuy nhiên sau khi hoàn thành phim, Trúc Anh tự ý tham gia phim Mắt biếc và các dự án tiếp theo mà không hề thông qua công ty của tôi. Trong thời gian Ngốc ơi, tuổi 17 phát hành (trước phim Mắt biếc một tuần), Trúc Anh không chia sẻ thông tin phim trên trang cá nhân. Điều này làm ảnh hưởng đến bộ phim của tôi, dẫn đến thua lỗ hơn 22 tỷ đồng", bà nói.

Truc Anh bi to vi pham hop dong anh 1

Trúc Anh cùng Minh Khải và nhà sản xuất Dung Bình Dương dự Liên hoan phim ở Huế.

Với những vi phạm của Trúc Anh, nhà sản xuất Dung Bình Dương cho biết bà có quyền khởi kiện nữ diễn viên nhưng đã không làm vậy. Bà từng nghĩ sẽ bỏ qua mọi chuyện cho Trúc Anh. Nhưng mới đây, khi nữ diễn viên cùng đoàn phim Ngốc ơi, tuổi 17 ra Huế tham gia Liên hoan phim Việt Nam, bà bất ngờ trước thái độ của cô. Vì vậy, bà quyết định lên tiếng.

Bà kể: "Tôi phải đợi Trúc Anh hơn một tiếng ở thảm đỏ. Tôi buồn hơn cả là Trúc Anh và mẹ cô ấy đi ra dự liên hoan phim theo đoàn phim Ngốc ơi tuổi 17, chi phí đi lại, ăn ở do công ty tôi đài thọ. Vậy mà, Trúc Anh lên sân khấu nhận giải của phim Mắt biếc nhưng không nói với tôi một tiếng. Giải thưởng Trúc Anh nhận cũng không phải giải cá nhân của cô ấy, mà là giải của tập thể đoàn phim. Là người đầu tiên mời Trúc Anh đóng vai chính phim điện ảnh, tạo tiền đề cho cô ấy nhận các dự án sau nhưng cô ấy chưa tôn trọng tôi".

"Khi chụp ảnh cùng tôi và ê-kíp đoàn phim, Trúc Anh liên tục xin phép được đứng riêng, chụp một mình. Tôi hụt hẫng về người mình từng giao vai chính mà không đắn đo, suy nghĩ", bà cho hay.

Trước phản ứng của nhà sản xuất Dung Bình Dương, Zing đã liên lạc với Trúc Anh nhưng cô từ chối bình luận về vụ việc. Trong khi đó mẹ nữ diễn viên nói: "Tôi ghi nhận thông tin nhưng hai mẹ con xin phép chọn cách im lặng. Tôi và cô Dung Bình Dương sẽ giải quyết nội bộ".

Rạp phim TP.HCM vắng vẻ ngày đầu mở cửa

Sau 6 tháng đóng cửa, rạp phim tại TP.HCM mở lại từ ngày 19/11. Hiện tại, công suất của mỗi phòng chiếu chỉ duy trì ở mức 50%.

Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm