Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhà sản xuất Onionn dừng hợp tác với công ty của Sơn Tùng M-TP

Sau 3 năm đồng hành, Onionn quyết định rời công ty của Sơn Tùng để làm mới bản thân. Anh phủ nhận việc bất hòa với nam ca sĩ "Em của ngày hôm qua".

Ngày 6/11, nhà sản xuất Onionn thông báo chính thức rời khỏi công ty của Sơn Tùng M-TP. Onionn cho biết mối quan hệ công việc giữa anh và công ty của Sơn Tùng kết thúc tốt đẹp. Nhà sản xuất cảm ơn Sơn Tùng đã cho anh những trải nghiệm quý báu, tuy nhiên Onionn quyết định “dứt áo ra đi” vì muốn làm mới bản thân ở góc cạnh một nghệ sĩ âm nhạc.

“Đối với tôi, âm nhạc cũng là kiến thức, phải luôn tìm tòi và học hỏi hàng ngày. Vì vậy, Onionn tiếp tục dành thời gian hoàn thiện và khám phá bản thân sâu, đầy hơn. Để từ đó có thêm thật nhiều nguồn cảm hứng sáng tạo mới và có thể góp điều nhỏ nhoi vào sứ mệnh chung là giúp đỡ nghệ sĩ trẻ, làm cho nền âm nhạc nước nhà phát triển hơn”, Onionn chia sẻ thêm về lý do rời công ty của Sơn Tùng.

Onionn roi M-TP Entertainment anh 1

Onionn rời M-TP Entertainment sau khi hết hạn hợp đồng.

Trước những tin tức ra đi vì bất đồng với Sơn Tùng, Onionn khẳng định anh luôn dành sự yêu thương cho công ty cũng như những dự án của giọng ca Em của ngày hôm qua.

Onionn tên thật là Nguyễn Ngọc Hoàng Anh, sinh năm 1993, gia nhập M-TP Entertainment từ tháng 7/2018. Anh là cựu sinh viên Đại học Văn hóa Hà Nội và được biết đến trong cộng đồng Underground từ trước khi gắn bó với công ty của Sơn Tùng. Sau khi tham gia Hòa âm ánh sáng - The Remix năm 2016 và cùng đội BigDaddy, JustaTee, Onionn được đồng nghiệp, khán giả chú ý nhiều hơn.

Onionn bắt đầu hợp tác với Sơn Tùng M-TP từ ca khúc Chạy ngay đi phát hành năm 2018. Sau đó, anh đồng hành với Sơn Tùng ở nhiều dự án âm nhạc như Hãy trao cho anh, Có chắc yêu là đây, Chúng ta của hiện tại hay các sân khấu, sự kiện âm nhạc. Trong đó, Chúng ta của hiện tại từng vướng nghi án đạo nhạc.

Kpop đứng trước nguy cơ bão hòa

Giới chuyên gia nhận định Kpop đang có tiềm năng lớn trên thị trường quốc tế. Thậm chí, sắp tới các nhà sản xuất Hàn Quốc có thể bán công thức đào tạo nhóm nhạc.

SpaceSpeakers rời Rap Việt sau mùa hai

Năm 2022, các thành viên của SpaceSpeakers tập trung sản xuất âm nhạc, tổ chức concert. Do đó, họ dừng tham gia các game show.

Lan Phương

Bạn có thể quan tâm