Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhà sản xuất âm nhạc của ‘The Walking Dead’ biểu diễn tại VN

Biểu diễn cùng nghệ sĩ Peter Jacobson trong chuỗi sự kiện âm nhạc lần này là nghệ sĩ piano Vũ Nhật Tân.

Chuỗi chương trình biểu diễn nghệ thuật có tên No Filter của hai nghệ sĩ Vũ Nhật Tân và Peter Jacobson sẽ diễn ra vào đầu tháng 9 tại Hà Nội. Chương trình là sự kết hợp với tiếng đàn piano của nghệ sĩ Vũ Nhật Tân và cello của Peter Jacobson trải dài từ acoustic đến experimental và sounds. Đây được xem là một đêm nhạc mở, nơi khán giả có thể tự mang theo nhạc cụ của mình và thử cùng hòa tấu với các nghệ sĩ.

nha san xuat am nhac cua The walking dead anh 1
Hai nghệ sĩ Vũ Nhât Tân và Peter Jaconson sẽ trình diễn trong chương trình có tên No Filter.

Điều thu hút khán giả chính là nhạc công chơi Cello đồng thời là nhà sản xuất âm nhạc cho series phim truyền hình ăn khách bậc nhất tại Mỹ - The Walking Dead. Peter Jacobson là nghệ sĩ trẻ đến từ Los Angeles. Anh trình diễn nhiều thể loại âm nhạc khác nhau từ nhạc cổ điển, nhạc hiên đại, đến jazz, Latino và ngẫu hứng.

Năm 2013, anh đã giành giải Grammy cho thể loại nhạc Latin Rock Alternative với album Urban, trong tư cách thành viên của nhóm Quetzal. Anh đã thu âm cello cho Dr. Dre và thường xuyên chơi cùng dàn nhạc Giao hưởng San Diego.

nha san xuat am nhac cua The walking dead anh 2
Nghệ sĩ Peter Jacobson.

Pete đã thu âm cho nhiều phim điện ảnh và truyền hình, trong đó có bộ phim The Walking Dead (Xác sống).  Năm 2000, anh là một thành viên của Liên hoan Âm nhạc Thái Bình Dương tại Sapporo, Nhật Bản và biểu diễn tại Mỹ, Mexico, Châu Á, Úc, Trung Đông và Châu Âu.

Trong khi đó, đại diện của Việt Nam trong chương trình này là nghệ sĩ Vũ Nhật Tân. Anh được biết đến là nghệ sĩ  tiên phong trong lĩnh vực âm nhạc đương đại - nhạc điện tử trên nền tảng máy tính, thiết bị điện tử phối hợp với các nhạc cụ.

nha san xuat am nhac cua The walking dead anh 3
Nghệ sĩ Vũ Nhật Tân.

Nghệ sĩ gốc Hà Nội này cũng từng tu nghiệp âm nhạc tại Đức, Mỹ. Vũ Nhật Tân gặt hái nhiều thành quả trong các sự kiện âm nhạc ở nhiều nơi ở châu Á, châu Âu và Úc. 

Nhật Phi

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Âu Mỹ Âm nhạc