Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nhà sản xuất 25 tuổi đăng quang hoa hậu ở Venezuela

Người đẹp đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia Venezuela cao 1,8 m, là nhà sản xuất phát thanh và truyền hình.

hoa hau venezuela anh 1

Ngày 29/5, Missosology đưa tin cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia Venezuela đã tìm được chủ nhân mới cho vương miện. Người chiến thắng là Valentina Sánchez, hai vị trí còn lại trong top 3 lần lượt thuộc về Elizabeth Gasiba và Verónica Dugarte.

hoa hau venezuela anh 2

Với danh hiệu này, cô sẽ đại diện cho "cường quốc hoa hậu" ở cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia được tổ chức tại Ba Lan vào tháng 8. Như vậy, Valentina Sánchez chỉ còn khoảng 2 tháng để chuẩn bị trang phục dân tộc, dạ hội, hoàn thiện các kỹ năng cần thiết.

hoa hau venezuela anh 3

"Đêm qua là giấc mơ. Không có từ ngữ nào đủ để bày tỏ sự cảm kích của tôi đến mọi người. Thật là cảm giác đặc biệt khi được đất nước và người hâm mộ ủng hộ. Tôi sẽ cố gắng mang về vương miện đầu tiên cho Venezuela ở Miss Supranational", người đẹp chia sẻ.

hoa hau venezuela anh 6

Sánchez không phải gương mặt mới ở lĩnh vực sắc đẹp. Cô từng giành giải Người mẫu tuổi teen Nueva Esparta 2011, Người mẫu tuổi teen Venezuela 2011, từng tham gia Miss New Jersey Teen USA 2014 và chiến thắng cuộc thi. Năm 2020, cô đạt danh hiệu á hậu 2 Miss New Jersey USA, lọt vào top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Venezuela.

hoa hau venezuela anh 9

Sánchez (ngoài cùng bên phải) là nhà sản xuất phát thanh - truyền hình và chuyên gia kinh doanh quốc tế. Cô đã có cơ hội làm việc cho CNBC với tư cách là thực tập sinh về sáng tạo nội dung online và các công việc văn phòng trong ba học kỳ.

Những cái nhất ở cuộc thi hoa hậu năm 2020

Bộ váy đỏ đính hơn 40.000 viên pha lê của đương kim Miss Universe Andrea Meza được khen ấn tượng nhất năm.

Bê bối trong hậu trường của các nữ hoàng sắc đẹp

Người trong cuộc xác nhận chuyện chơi xấu, hãm hại nhau xảy ra như cơm bữa ở các cuộc thi hoa hậu.

Quốc Minh

Ảnh: Missosology

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Hoa hậu Hoàn vũ Giải trí