Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhà Redknapp hồi hộp trước giờ G

Cả gia đình cựu tiền vệ Liverpool đang rất háo hức chờ đón baby thứ hai, đặc biệt là cậu con trai bốn tuổi Charley Redknapp.

Nhà Redknapp hồi hộp trước giờ G

(Zing) – Cả gia đình cựu tiền vệ Liverpool đang rất háo hức chờ đón baby thứ hai, đặc biệt là cậu con trai bốn tuổi Charley Redknapp.

Nhà Redknapp hồi hộp trước giờ G
Cô vợ Louise vẫn rất sành điệu dù đang bầu bì.

Chỉ ít tuần nữa, con trai thứ hai nhà Redknapp sẽ chào đời và cậu anh Charley tỏ ra rất nóng lòng được gặp em. "Tôi liên tục nói với thằng bé "con chỉ phải chờ vài tuần thôi!", nhưng có vẻ như một tuần cũng là dài trong suy nghĩ của một cậu nhóc bốn tuổi", bà xã Jamie Redknapp tâm sự trên tạp chí Hello! số ra ngày 28/10.

“Hồi đầu tháng, Jamie sang Scotland chơi golf còn tôi đi theo xem. Khi nói chuyện với Charley qua điện thoại, điều đầu tiên thằng bé hỏi là “Mẹ sinh em bé rồi phải không?”. Vì tôi không có mặt ở nhà nên Charley nghĩ vậy đó, dù vợ chồng tôi đã hứa cả nhà sẽ cùng nhau đến bệnh viên và ngoài ba mẹ, Charley sẽ là người đầu tiên nhìn thấy em trai mình.”

Nhà Redknapp hồi hộp trước giờ G
Hai vợ chồng hơi nghiêm một tí khi chụp hình bìa cho Hello!, nhưng sau đó lại cười rạng rỡ.
Nhà Redknapp hồi hộp trước giờ G

“Cậu nhóc vô cùng hào hứng và điều ấy trông mới đáng yêu làm sao!”, Louise kể. “Sự xuất hiện của em trai rất có ý nghĩa với Charley, đó là lý do vì sao tụi tôi để bé chú tâm đến việc này. Đến ngày tôi sinh, mẹ tôi sẽ vào viện và cùng chờ với Charley. Tôi không muốn con mình nghĩ cậu bé bị bỏ quên trong bất cứ sự kiện trọng đại nào của gia đình.”

Vợ chồng cựu tiền vệ Liverpool đang mong được đón Giáng sinh năm nay cùng con trai thứ hai. “Tôi rất háo hức chờ ngày lễ đó. Vì chúng tôi có thêm baby nên thế nào mọi người cũng đến chơi. Mẹ ruột lẫn mẹ chồng tôi đều rất tuyệt và tôi biết mình sẽ không cần động tay vào việc gì hết!

Nhà Redknapp hồi hộp trước giờ G
Vợ chồng cựu tiền vệ Liverpool vui vẻ trong kỳ nghỉ ở Sardinia (Ý) hồi tháng 6.

Phải thú nhận là tôi muốn em bé ra đời ngay bây giờ. Suốt thai kì này, lúc nào tôi cũng buồn nôn và vì còn phải lu bu chăm con trai lớn, tôi khó lòng chợp mắt lấy ba tiếng vào mỗi buổi chiều như hồi mang bầu Charley.

Bé này đạp dữ lắm! Tôi nghĩ thế nào nó cũng là một đứa trẻ hiếu động. Bụng tôi giờ nặng lắm rồi! Có cảm giác như sau một đêm, tôi sẽ thức giấc và sinh liền cho mà xem. Hiện tại, ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là các con. Cứ nghĩ tới chuyện được ôm ấp baby thứ hai, biết rằng con mạnh khỏe và nhìn gương mặt rạng rỡ của Charley khi gặp em trai nó, tôi nôn nao và hạnh phúc biết chừng nào!”

Tin liên quan:

>> Bà bầu Redknapp "shopping" trước ngày sinh

>> Bà bầu Redknapp rạng rỡ trên sân cỏ

>> Nhà Redknapp chờ con thứ 2

>> Vợ Redknapp lại khoe bụng bầu

>> R. Keane nghỉ mát với nhà Redknapp

>> Nhà Redknapp & niềm vui lớn

Ty

Theo CBS

Theo CBS

Bạn có thể quan tâm