Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhã Phương, Trường Giang tới Đà Nẵng, chuẩn bị đính hôn ngày mai

Nhã Phương và Trường Giang được cho là đã có mặt tại Đà Nẵng hôm nay (23/8). Cặp sao đang chuẩn bị cho lễ đính hôn vào ngày mai.

Nguồn tin riêng của Zing.vn cho biết tiệc đính hôn của Nhã PhươngTrường Giang được tổ chức vào ngày 24/8 tại Hội An. Lễ đính hôn diễn ra bí mật chỉ có gia đình và bạn bè thân thiết.

Theo nguồn tin này, chiều nay (23/8), Nhã Phương và Trường Giang đã đáp chuyến bay đến Đà Nẵng để chuẩn bị cho ngày trọng đại. Người nhà hai nghệ sĩ sẽ đến Đà Nẵng muộn hơn.

Nha Phuong va Truong Giang cuoi anh 1
Trường Giang và Nhã Phương đã đến Đà Nẵng chuẩn bị cho tiệc đính hôn.

Trong một lần trả lời phỏng vấn về lễ cưới mơ ước, Trường Giang từng nói thích một buổi tiệc tổ chức trên bờ biển, có thể quay những clip hài hước. Anh còn nhấn mạnh: “Đời tôi chỉ một lần cưới thôi”.

Sau tiệc đính hôn, lễ cưới của Nhã Phương và Trường Giang được tổ chức vào tháng 9. Hiện giờ, hai nghệ sĩ cũng giữ kín mọi thông tin liên quan đến việc chuẩn bị hôn lễ.

Trước đó, hôm 20/8, Trường Giang tiết lộ ngắn gọn về ngày cưới: “Đúng như Nhã Phương đã chia sẻ hôm nay, sau thời gian dài chuẩn bị, được sự đồng ý của hai gia đình, trong tháng 8, chúng tôi sẽ làm lễ đính hôn. Đám cưới diễn ra vào tháng 9. Trường Giang cùng Nhã Phương mong nhận được sự chúc phúc của tất cả mọi người”.

Nha Phuong va Truong Giang cuoi anh 2
Trường Giang nhiều lần tâm sự về một lễ cưới trên bờ biển.

Về phía Nhã Phương, cô tâm sự trì hoãn việc công bố ngày vui vì sợ nói trước bước không qua.

Nhã Phương và Trường Giang bên nhau suốt ba năm qua sau khi bén duyên từ phim trường 49 ngày.

Hôm 18/1, Trường Giang gây xôn xao khi cầu hôn Nhã Phương ngay trên sóng truyền hình trực tiếp tại đêm trao giải Mai Vàng. Anh xúc động thổn thức và có phần luống cuống khi ngỏ lời với Nhã Phương.

Trường Giang cưới Nhã Phương: Kết đẹp cho cuộc tình sóng gió

Nhã Phương xác nhận sắp cưới Trường Giang vào tháng 9. Gần ba năm bên nhau, cặp sao đã luôn yêu trong sóng gió và ồn ào đổ vỡ.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí