Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhã Phương, Trường Giang cùng thắng giải VTV Awards

Nhã Phương chiến thắng hạng mục Diễn viên nữ, trong khi đó bạn trai cô được tôn vinh là Nghệ sĩ hài ấn tượng ở VTV Awards 2016.

Nha Phuong VTV Awards 2016 anh 1
Lễ trao giải VTV Awards 2016 diễn ra vào tối 7/9 tại TP HCM. Năm nay, Trường Giang không tham dự nên Nhã Phương sánh đôi cùng bạn diễn Hàn Quốc Kang Tae Oh. Cặp đôi lên công bố và trao giải Chương trình văn hóa xã hội khoa học ấn tượng. 
Nha Phuong VTV Awards 2016 anh 2
Ngay sau đó, Nhã Phương một lần nữa bước lên sân khấu nhận giải Diễn viên nữ ấn tượng với vai diễn trong phim Khúc hát mặt trời. Đây là năm thứ 2 liên tiếp bạn gái Trường Giang chiến thắng hạng mục này. Cô xúc động gửi lời tri ân gia đình và người hâm mộ. 
Nha Phuong VTV Awards 2016 anh 3
Diễn viên hài Đại Nghĩa và ca sĩ Tóc Tiên công bố giải Nghệ sĩ hài ấn tượng thuộc về Trường Giang, tuy nhiên anh không có mặt ở Nhà hát Hòa Bình để nhận giải. Nhiều khán giả bất ngờ khi bạn trai Nhã Phương "vượt mặt" Trấn Thành, Hoài Linh, Việt Hương và Thu Trang. 
Nha Phuong VTV Awards 2016 anh 4
Hồng Đăng vượt qua Mạnh Trường, Chí Nhân, Việt Anh và Bình Minh để giành giải Diễn viên nam ấn tượng. Anh được khán giả yêu thích với vai Huy trong phim truyền hình Zippo, mù tạt và em. Nam diễn viên tâm sự sau 13 năm làm truyền hình, đây là chiếc cúp đầu tiên của anh. 
Nha Phuong VTV Awards 2016 anh 5
Ở hạng mục Dẫn chương trình ấn tượng, Ngọc Trinh vượt qua loạt tên tuổi đình đám của làng hài là Trường Giang, Trấn Thành, Đại Nghĩa và Việt Hương. MC Chuyển động 24h tâm sự với đàn ông, thành công lớn nhất là sự nghiệp. Còn với phụ nữ như cô thành công lớn nhất là hạnh phúc và được yêu quý. 
Nha Phuong VTV Awards 2016 anh 6
Đại diện ê-kíp Gặp nhau cuối năm (Táo Quân) nhận giải Chương trình của năm - giải thưởng quan trọng nhất của VTV Awards. 
Nha Phuong VTV Awards 2016 anh 7
Hình ảnh thời sự ấn tượng được BTV  Quang Minh và ca sĩ Thu Minh trao cho "Cuộc gặp gỡ cuối cùng của người mẹ ung thư trước khi qua đời" của Ban thời sự VTV. 
Nha Phuong VTV Awards 2016 anh 8
MC Hạnh Phúc nhận giải thưởng Chương trình văn hoá xã hội khoa học giáo dục ấn tượng với Cặp lá yêu thương. 

Minh Đức

Ảnh: Bá Ngọc, Nguyễn Thành

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh