Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhã Phương, Lam Trường bảo vệ con giữa đại dịch virus corona

Lo lắng trước diễn biến nguy hiểm của virus corona, các sao Việt tìm mọi cách bảo vệ con. Trong đó, Lam Trường, Lý Hải... đã chuẩn bị đầy đủ khẩu trang cho gia đình.

sao Viet bao ve con giua dich virus corona anh 1
Những ngày qua, dịch virus corona diễn biến phức tạp khiến mọi người lo lắng. Nhiều sao Việt cũng sát sao theo dõi tình hình, cập nhật thường xuyên trên trang cá nhân. Với các nghệ sĩ có con nhỏ, nỗi lo về dịch bệnh càng lớn hơn.
sao Viet bao ve con giua dich virus corona anh 2

Gia đình Đăng Khôi và Thùy Anh cho biết hạn chế đưa hai con đến chỗ đông người. Tuy nhiên, nếu ra ngoài, vợ chồng Đăng Khôi trang bị khẩu trang cho hai con. Nói về dịch bệnh, vợ nam ca sĩ chia sẻ: "Về em virus corona, chúng ta cứ bình tĩnh nghe ngóng, đối mặt, chọn lọc thông tin, tự bảo vệ sức khỏe gia đình mình bằng cách đeo khẩu trang khi ra chốn đông người, thường xuyên rửa sạch tay bằng xà bông. Đối với các em bé việc chủng ngừa đều đặn là vô cùng quan trọng nhé các mẹ, giúp nâng cao sức đề kháng của con và phòng mắc cúm các mùa".

sao Viet bao ve con giua dich virus corona anh 3

Lam Trường đã đưa vợ con về Việt Nam sống một năm qua. Trước dịch bệnh, nam ca sĩ đeo khẩu trang cho con gái ngay cả khi ngồi trên xe hơi của gia đình. Anh đã cho con gái nghỉ học một tuần. "Đối với Trường, cũng như rất nhiều người là cha, mẹ sẽ hoàn toàn đồng ý rằng thời điểm này thật sự không tốt và nguy cơ nhiễm virus cao nếu tiếp tục cho con cháu mình đến trường học. Thật sự Trường rất mong Bộ Giáo dục sẽ cho các con được tạm hoãn đến trường trong thời gian này, xin đừng để quá muộn", anh viết.

sao Viet bao ve con giua dich virus corona anh 4

Nhã Phương chưa từng công khai hình ảnh con gái từ khi sinh con. Tuy nhiên, chia sẻ với báo chí, cả Trường Giang và Nhã Phương đều thể hiện niềm hạnh phúc khi có con. Giữa dịch bệnh diễn biến khó lường, nữ diễn viên đã gấp rút mua khẩu trang cho con gái.

Hồng Vân tạm đóng cửa sân khấu vì đại dịch virus corona

NSND Hồng Vân cho biết chị sẽ đóng cửa hai sân khấu từ ngày 9/2 do ảnh hưởng của đại dịch virus corona.

Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm

Covid-19