Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhã Phương rạng rỡ trong bộ ảnh ở Đà Lạt

Nhã Phương vừa hé lộ hình ảnh mới ở Đà Lạt trong thời gian quay bộ phim "Lôi báo" của đạo diễn Victor Vũ trước khi sang Mỹ lưu diễn cùng bạn trai Trường Giang.

Nha Phuong quay phim Loi Bao o Da Lat anh 1
Những hình ảnh mới nhất trong quá trình ghi hình bộ phim Lôi báo của đạo diễn Victor Vũ vừa được nữ diễn viên Nhã Phương chia sẻ.            

 

Nha Phuong quay phim Loi Bao o Da Lat anh 2
 Không chỉ đồng hành với Trường Giang diễn kịch trong suốt mùa Tết vừa qua, Nhã Phương còn cùng bạn trai lên đường sang Mỹ để lưu diễn. Trường Giang sẽ mang live show Chàng hề xứ Quảng đến Mỹ cùng sự tham gia của các nghệ sĩ như Chí Tài, Thanh Thảo, Lâm Vỹ Dạ, Hồ Quang Hiếu.

 

Nha Phuong quay phim Loi Bao o Da Lat anh 3
 Kết thúc chuyến lưu diễn, nữ diễn viên Tuổi thanh xuân bắt đầu trở lại phim trường để tham gia tiếp một bộ phim hợp tác với phía Hàn Quốc. 

 

Nha Phuong quay phim Loi Bao o Da Lat anh 4
Sau đó, nữ diễn viên đoạt giải Mai Vàng 2017 sẽ đồng hành cùng đạo diễn Nhất Trung qua bộ phim mới mang tên Hoán đổi. Bộ phim còn có sự góp mặt của danh hài Việt Hương. 

 

Nha Phuong quay phim Loi Bao o Da Lat anh 5
 Nhã Phương vừa có một năm 2016 thành công khi gặt hái được nhiều giải thưởng danh giá như Giải ngôi sao phim truyền hình châu Á tại Hàn Quốc, giải Nữ diễn viên điện ảnh, truyền hình được yêu thích nhất Mai Vàng 2016 và liên tiếp 2 năm đoạt giải thưởng Nữ diễn viên ấn tượng của VTV Award.

 


Phương Linh

Ảnh: Kỳ Phong

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao