Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhã Phương đi giỗ Tổ sân khấu ở nhà thờ của Hoài Linh trước ngày cưới

Chiều 21/9, Nhã Phương có mặt ở nhà thờ của Hoài Linh để dâng hương Tổ nghề sân khấu. Chỉ còn vài ngày nữa là nữ diễn viên lên xe hoa cùng bạn trai Trường Giang.

Nha Phuong cung to nghe san khau anh 1
Chiều 21/9, nữ diễn viên Ngày ấy mình đã yêu dự lễ giỗ Tổ ngành sân khấu ở nhà thờ của danh hài Hoài Linh. Cô không đi cùng chồng sắp cưới, danh hài Trường Giang, như năm ngoái.
Nha Phuong cung to nghe san khau anh 2
Nữ diễn viên chọn trang phục giản dị với quần jean và sơ mi đen. So với hình ảnh sau lễ đính hôn, Nhã Phương có phần tươi tắn, đầy đặn hơn trước. 
Nha Phuong cung to nghe san khau anh 3
Những người dân đứng ven đường đều nhận ra Nhã Phương bởi cô là gương mặt quen thuộc trên màn ảnh nhỏ. Nữ diễn viên được trợ lý tháp tùng, di chuyển khá nhanh. Đi cùng với cô là ca sĩ Ái Phương. Ái Phương cùng hội bạn thân vừa tổ chức tiệc độc thân tiễn Nhã Phương đi lấy chồng vào tối 20/9. 
Nha Phuong cung to nghe san khau anh 4
Theo thông tin được bạn bè tiết lộ, nữ chính Tuổi thanh xuân đã ngừng các lịch trình làm việc để chuẩn bị cho đám cưới với Trường Giang vào ngày 25/9 tại TP.HCM. Trước đó, hôm 23/8, cặp sao có buổi đính hôn ấm cúng tại Hội An.
Nha Phuong cung to nghe san khau anh 5
Sau khi thắp hương, cô nhanh chóng rời đi bằng xe riêng. So với những lần xuất hiện trước đó, Nhã Phương cởi mở và không né ống kính máy ảnh.
Nha Phuong cung to nghe san khau anh 6
Nữ diễn viên tỏ ra khá thoải mái trước ống kính máy ảnh. Cô đeo nhẫn đính hôn trên tay trái.

Hồ Ngọc Hà, Kaity Nguyễn đến nhà thờ của Hoài Linh dâng hương Tổ nghề

Vào ngày giỗ Tổ nghề sân khấu 21/9 (12/8 Âm lịch), nghệ sĩ Việt rộn ràng về nhà thờ Tâm linh Việt dâng hương Tổ.

Người dân đổ về nhà thờ của Hoài Linh dự lễ giỗ Tổ sân khấu Sáng 21/9, đông đảo người dân đã tới nhà thờ Tâm linh Việt, quận 9, TP.HCM dự lễ giỗ Tổ ngành sân khấu cùng nghệ sĩ. Để đảm bảo trật tự, danh hài phải nhờ tới dân phòng và công an.

Nguyễn Thành - Thu Thủy

Bạn có thể quan tâm

Giải trí