Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhà phân phối soHERBs tổ chức dạ tiệc ngàn sao cao cấp

Ngày 9/12 tại nhà hàng Cát Tường Garden, Đồng Nai, thương hiệu SoHERBs cùng nhà phân phối xuất sắc Trần Thị Hà Ni tổ chức sự kiện vinh danh đại lý xuất sắc tại khu vực Đông Nam Bộ.

SoHERBs anh 1
Buổi tiệc mang tên “Dạ tiệc ngàn sao”. Theo đó, toàn bộ không gian từ sân khấu, backdrop tới khu vực chụp hình đều hướng đến thông điệp “chinh phục thử thách, chạm đỉnh vinh quang và toả sáng”.
SoHERBs anh 2
Chủ nhân đêm dạ tiệc này là nhà phân phối xuất sắc khu vực Đông Nam Bộ - Trần Thị Hà Ni. Cô không chỉ là “thuyền trưởng” khu vực Đông Nam Bộ mà còn là nhân tố quan trọng góp phần thúc đẩy, mang thuơng hiệu soHERBs đến gần hơn với phái đẹp.
SoHERBs anh 3
Sự kiện quy tụ hơn 100 tổng đại lý của soHERBs thuộc khu vực Đông Nam Bộ trực thuộc nhà phân phối Trần Thị Hà Ni. Đây cũng là cơ hội để các "chiến binh" soHERBs nói chung và khi vực Đông Nam Bộ nói riêng nhìn lại chặng đường đã qua, khơi dậy những khát khao trong mỗi con người, từ đó cùng nhau vững bước trên con đường chinh phục những thử thách mới.
SoHERBs anh 4
Chia sẻ về buổi tiệc, doanh nhân Hà Ni cho biết: “Thành công của team soHERBs Đông Nam Bộ hôm nay một phần có sự góp sức của tất cả đại lý, nhà phân phối có mặt ở đây. Những nỗ lực, thành quả mà các bạn gặt hái xứng đáng được tôn vinh. Tôi trân trọng những đóng góp quý giá đó và cảm ơn các bạn đã có mặt tại sự kiện này. Đó là điều làm nên thành công của buổi lễ. Tôi hy vọng được cùng các bạn viết thêm những thành công mới cho soHERBs Đông Nam Bộ trong năm 2019”.
SoHERBs anh 5
Với những thành tích nổi bật đạt được trong cương vị nhà phân phối Đông Nam Bộ, Trần Thị Hà Ni được vinh danh và trao tặng nhiều bằng khen, phần thưởng giá trị từ tổng công ty.
SoHERBs anh 6
Ngoài những phần thưởng dành cho đại lý xuất sắc, buổi đại tiệc còn có những thử thách nhỏ đem lại món quà tinh thần lớn cho toàn bộ đội nhóm, tạo nên sự đoàn kết giữa các đại lý với nhau.
SoHERBs anh 7
Đây cũng là dịp để các thành viên cùng chia sẻ những bí quyết và kinh nghiệm bán hàng thực tế.
SoHERBs anh 8
SoHERBs là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên được thị trường đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả mang đến cho khách hàng. Trong từng giai đoạn, thương hiệu này đều có các chiến lược kinh doanh nhằm thúc đẩy mở rộng thị trường, tạo điều kiện cho khách hàng tiếp cận dễ dàng hơn với các sản phẩm chất lượng. Mỗi sản phẩm mỹ phẩm của soHERBs là sự kết tinh của đam mê, nhiệt huyết dành cho sứ mệnh làm đẹp.
SoHERBs anh 9
Tham dự sự kiện, CEO Dương Dương chia sẻ: “Bất kể sự thành công nào dù lớn hay nhỏ đều không dễ dàng mà có được. Nó đòi hỏi phải có niềm đam mê và nỗ lực nghiêm túc. Chúng tôi luôn hỗ trợ tạo điều kiện để phát triển kiến thức chuyên môn và kỹ năng bán hàng cho những thành viên đồng hành. Những chiến lược về phát triển thương hiệu. Các buổi đào tào và huấn luyện cho hệ thống luôn được lên kế hoạch bài bản”.
SoHERBs anh 10
Với thành công của chương trình, ban lãnh đạo công ty cũng như nhà phân phối Trần Thị Hà Ni có thêm niềm tin vào mối quan hệ bền chặt giữa hệ các thành viên soHERBs, từ đó tạo nên sự phát triển vững mạnh của hệ thống trong tương lai.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện