Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhà mạng Mỹ cho nâng cấp miễn phí iPhone 6 lên 6S

Những người mua iPhone 6 từ 28/7 trong gói ưu đãi Jump One Demand (15 USD/tháng) của T-Mobile sẽ được nâng cấp miễn phí khi iPhone 6S ra mắt.

Bắt đầu từ 28/7, khách hàng của T-Mobile mua iPhone 6 với gói Jump One Demand (chi phí 15 USD/tháng) có thể đổi miễn phí iPhone mới ngay khi nó ra mắt. Việc người dùng Mỹ cần làm là mua điện thoại và trả phí đều đặn mỗi tháng.

Người mua iPhone 6 tại Mỹ có cơ hội nâng cấp miễn phí lên 6S. Ảnh: Fonearena.

Bất cứ ai mua một chiếc iPhone 6 và trả thêm 15 USD mỗi tháng sẽ tự động nhận được gói khuyến mại này. Bạn không phải làm gì cả, ngoài việc đến và nhận máy mới bất cứ khi nào bạn muốn vào cuối năm nay - John Legere, CEO của T-Mobile.

Để có thể nâng cấp, những chiếc iPhone 6 phải trong tình trạng tốt. Trong trường hợp người dùng T-Mobile tham gia gói ưu đãi, đặt hàng trong vòng 48 tiếng sau khi máy ra mắt sẽ được giao máy tận nhà.

T-Mobile bắt đầu cung cấp gói ưu đãi Jump On Demand tuần trước với mục đích đẩy mạnh doanh số bán thiết bị di động. Theo những tin đồn gần đây, iPhone mới (nhiều khả năng là iPhone 6S) sẽ ra mắt và lên kệ vào tháng 9.

Thiết bị này có thể sở hữu kiểu dáng không khác biệt so với iPhone 6 nhưng nâng cấp mạnh mẽ về cấu hình bao gồm RAM 2 GB, chip A9, camera sau 12 megapixel và màn hình cảm biến Force Touch. 

Đức Nam

Bạn có thể quan tâm