Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhà lụp xụp ở quê của vợ trẻ Quách Phú Thành

Sau hôn lễ của Quách Phú Thành, gia cảnh bà xã anh cũng được truyền thông quan tâm. Nhiều tờ báo còn về tận quê cô dâu Phương Viện để lấy chia sẻ từ hàng xóm.

Quách Phú Thành và Phương Viện kết hôn hôm 18/4 tại khách sạn cao cấp ở Hong Kong. Rất nhiều tờ báo Trung Quốc đăng tải bài viết chúc mừng Thiên vương Hong Kong đã tìm được đôi giày "vừa chân mình nhất từ trước đến nay". Ngày 19/4, phóng viên 163 về tận quê quán bà xã Quách Phú Thành để tìm thêm thông tin về cô.

Phương Viện sinh ra và lớn lên tại huyện Nam Lăng, tỉnh An Huy (Trung Quốc). Những người hàng xóm sống gần nhà Phương Viện cho biết gia cảnh người mẫu trẻ khá khó khăn. Gia đình sống trong căn nhà khá lụp xụp. Khi học hết cấp 3, cô bỏ ngang việc học và đến Thượng Hải lập nghiệp.

Nha cua vo Quach Phu Thanh anh 1
Nhà của Phương Viện ở quê. Ngôi nhà hiện khóa kín do gia đình đã tới Hong Kong dự lễ cưới. Ảnh: 163.

Trên trang Baidu, Phương Viện giới thiệu là người mẫu tạp chí khi mới vào ngành. Năm 2012, cô tới Hong Kong phát hành album ảnh cá nhân. Cũng lúc này, cô gặp gỡ Quách Phú Thành.

Một người sống gần nhà cô kể: "Lúc mới lên Thượng Hải, cô ấy làm kế toán cho công ty nhỏ. Sau đó, cô mới làm người mẫu. Cô ấy đúng là tốt số, từ bây giờ sống sướng rồi. Cả vùng quê này mừng cho Phương Viện".

Nha cua vo Quach Phu Thanh anh 2
Cha cô nhắn nhủ Quách Phú Thành trong hôn lễ: "Cha nghe nhạc của con mà trưởng thành. Giờ cha lại giao con gái cho con, hãy đối xử với nó thật tốt".

Tổ chức hôn lễ kín đáo nhưng Quách Phú Thành đã vấp phải điều tiếng từ chính bạn bè. Theo thông tin, nhiều người không hài lòng khi Quách Phú Thành cưới không thông báo. Tuy nhiên, họ không muốn gây tranh cãi trên mạng xã hội. Quản lý Khâu Lệ Khoan không ngại điều này. Cô vừa bày tỏ sự không hài lòng với Thiên vương Hong Kong trên trang cá nhân.

"Nói thật, kết hôn là chuyện tốt nhưng anh cưới mà không mời tôi? Tốt thôi, sau này tôi kết hôn cũng không mời anh đâu. Nhưng dù sao tôi cũng là người đại lượng, vẫn mở champagne chúc mừng anh một câu", cô viết.

Bà trùm showbiz Hong Kong còn viết thêm: "Lần sau cưới hãy nhớ mời tôi".

Vợ chồng Viên Vịnh Nghi dự lễ cưới Quách Phú Thành Viên Vịnh Nghi và Trương Trí Lâm cùng gửi lời chúc phúc đến Thiên vương Hong Kong.

Quách Phú Thành bị tố keo kiệt, bị giới showbiz quay lưng sau lễ cưới

Quách Phú Thành và Phương Viện bị bủa vây bởi những tin đồn không hay cùng lời chê bai dành cho cả cô dâu lẫn chú rể.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Giải trí