Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Nha khoa chuyên trồng răng Implant cho người trung niên

Hiệu quả điều trị cao, trồng răng không đau, tiết kiệm thời gian và chi phí là những lợi ích thiết thực của nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên.

Hiện nay, số lượng phòng khám nha khoa chỉ chuyên về trồng răng Implant không nhiều, khiến khách hàng mất răng phải tốn nhiều thời gian đi tìm hiểu nhiều nơi. Do đó, một nha khoa chuyên sâu về dịch vụ trồng răng Implant sẽ giúp khách hàng nhanh chóng tìm được địa chỉ đáng tin cậy.

Đầu tiên, nhờ nghiên cứu và điều trị chuyên sâu nên nha khoa chuyên trồng răng sẽ thấu hiểu rõ tình trạng xương và xoang hàm, tâm lý đặc trưng của khách hàng mất răng, từ đó bảo đảm được an toàn, hiệu quả điều trị và hạn chế biến chứng.

Dr. Care anh 1
Việc lấy dấu mẫu hàm kỹ thuật số bằng máy 3Shape giúp trải nghiệm trồng răng Implant thoải mái hơn.

Kế đến là những tiêu chuẩn trồng răng không đau của nha khoa chuyên trồng răng Implant. Trước đây, người mất răng đã phải dùng các phương pháp trồng răng truyền thống và chịu đựng đau đớn. Tuy nhiên, với công nghệ nha khoa hiện đại ở nơi chuyên sâu trồng răng thì điều đó không còn là nỗi lo nữa.

Hai yếu tố chính giúp trồng răng không đau là trang thiết bị chuyên Implant và tay nghề bác sĩ. Nha khoa trồng răng Implant sẽ đầu tư máy móc chuyên dụng để hỗ trợ trồng răng chính xác, nhẹ nhàng và thoải mái hơn. Khách hàng sẽ không phải đi đâu xa, tại nha khoa Implant vẫn có thể thực hiện các thủ tục cần thiết trước, trong và sau điều trị.

Dr. Care anh 2
Khách hàng có thể chụp phim toàn hàm CT ConeBeam ngay tại phòng khám nha khoa.

Các thiết bị chuyên Implant gồm: máy chụp X-Quang toàn hàm CT Conebeam, phần mềm cấy ghép Implant Nobel Clinician, máy phẫu thuật Implant Kavo, máy đo độ ổn định xương… Trong đó, nha khoa chuyên trồng răng cần đầu tư phòng phẫu thuật Implant riêng biệt, đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Sở Y tế.

Về chuyên môn, nha khoa Implant sẽ có tiêu chuẩn khắt khe trong việc tuyển chọn đội ngũ bác sĩ như chứng chỉ hành nghề, kinh nghiệm trồng răng Implant ít nhất 5 năm, số lượng trụ Implant trồng mỗi năm và sự khéo tay tỉ mỉ. Đội ngũ chuyên môn này còn phải liên tục cập nhật, cải tiến kỹ thuật mới để khách hàng trải nghiệm quá trình trồng răng thư giãn nhất.

Một lợi ích nữa của nha khoa chuyên sâu trồng răng chính là tiết kiệm được chi phí cho khách hàng. Nha khoa Dr. Care nhận được chiết khấu cao khi sử dụng số lượng lớn từ các hãng trụ Implant, các nguyên vật liệu nha khoa nổi tiếng thế giới, nên chia sẻ ưu đãi này cho khách hàng của mình. Nhờ vậy, trồng răng Implant không còn là dịch vụ xa xỉ nữa, mà trở nên dễ dàng tiếp cận hơn bao giờ hết.

Dr. Care anh 3
Trụ Implant Nobel BioCare (Mỹ) là một trong những loại trụ hàng đầu thế giới, giúp tích hợp xương và lành thương nhanh.

Trên thế giới, nha khoa dành riêng cho một đối tượng khách hàng không còn xa lạ như nha khoa trẻ em, nha khoa gia đình… Lợi thế của các nha khoa đi theo hình thức này chính là sự thuận lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí trồng răng cho khách hàng.

Đặc điểm của khách hàng trung niên là rất bận rộn. Họ cần thông tin chính xác và một phương pháp bảo đảm có hiệu quả cao, không phải mất công làm đi làm lại. Chính vì lẽ đó, một phòng khám nha khoa Implant dành riêng cho họ sẽ giải tỏa lo lắng và đáp ứng những yêu cầu này.

Nha khoa tập trung phục vụ một đối tượng cụ thể sẽ có nhiều hoạt động vì lợi ích của khách hàng hơn. Với triết lý bảo tồn tối đa răng thật cho người trung niên, Dr. Care sẽ khám kỹ lưỡng và không đưa ra đề xuất có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của khách hàng.

Tại nha khoa chuyên trồng răng cho người trung niên, những thủ tục trồng răng Implant đều được công khai minh bạch. Trước khi trồng răng, khách hàng trung niên đều được kiểm tra giấy chứng nhận nguồn gốc của trụ Implant, mão sứ và các vật liệu nha khoa có liên quan khác.

Ngoài ra, người trung niên còn được ký hợp đồng cam kết hiệu quả điều trị, bảo hành và chăm sóc sau khi trồng răng. Đối với Dr. Care, bảo hành tốt là chưa đủ.

Điều quan trọng nhất là nha khoa sẽ luôn luôn đồng hành cùng khách hàng sau khi quá trình trồng răng Implant hoàn tất, cho tới nhiều năm về sau. Điều này giúp mang lại niềm vui trọn vẹn cho người trung niên: được ăn nhai ngon miệng, cười thoải mái và trẻ trung như xưa.

Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên tại Việt Nam

Giấy phép hoạt động Sở Y tế số 05791/HCM-GPHĐ

Điện thoại: 0909478910

Website: drcareimplant.com

Diệp Trà

Bạn có thể quan tâm