Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhà kho hơn 5.000 m2 đổ sập sau vụ cháy ở Công ty Jufeng

Nhà kho của Công ty Jufeng (Bắc Giang) có nhiều vật dụng bén lửa. Cảnh sát PCCC phải liên tục phun nước làm mát dù ngọn lửa đã được khống chế.

Trao đổi với Zing trưa 15/11, thượng tá Nguyễn Viết Bình, Trưởng phòng Cảnh sát PCCC và Cứu hộ, cứu nạn tỉnh Bắc Giang, cho biết lực lượng của đơn vị vẫn đang xử lý vụ cháy xảy ra tại Công ty TNHH Jufeng New Materials (Khu công nghiệp Quang Châu, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang).

"Nhà kho bị cháy rộng hơn 5.000 m2 đã bị đổ sập toàn bộ. Dù lửa đã được khống chế từ tối qua nhưng các vật dụng bên trong khu xưởng như giấy, nhựa, vải... vẫn cháy âm ỉ. Các chiến sĩ phải bốc từng lớp mái tôn lên để phun nước làm mát", thượng tá Bình nói và cho biết từ khoảng 17h hôm qua đến trưa nay, lực lượng PCCC của đơn vị liên tục thay phiên nhau xử lý đám cháy tại hiện trường.

Chay tai cong ty Jufeng anh 1

Ngọn lửa thiêu rụi nhà kho rộng hơn 5.000 m2. Ảnh: Công an tỉnh Bắc Giang.

Theo vị trưởng phòng, vụ cháy không ghi nhận thương vong về người, tuy nhiên, thiệt hại về tài sản là không hề nhỏ và vẫn chưa được thống kê.

Trước đó, khoảng 17h ngày 14/11, nhà kho của Công ty Jufeng bốc cháy dữ dội. Công an tỉnh Bắc Giang đã huy động toàn bộ lực lượng của phòng PCCC và Cứu hộ, Cứu nạn gồm gần 100 chiến sĩ, 5 xe cứu hỏa đến hiện trường phối hợp với 50 người của 2 Đội PCCC khu công nghiệp Vân Trung và Quang Châu, để dập lửa.

Công an tỉnh Bắc Ninh cũng đưa 3 xe chuyên dụng cùng nhiều cán bộ, chiến sĩ đến Công ty Jufeng để hỗ trợ chữa cháy đám cháy.

Đến khoảng 20h cùng ngày, ngọn lửa cơ bản được khống chế.

Hơn 100 cảnh sát chữa cháy tại công ty sản xuất sàn nhựa

Sau 3 giờ, vụ hỏa hoạn ở Khu công nghiệp Quang Châu được khống chế. Hơn 100 cán bộ, chiến sĩ PCCC của Bắc Giang và Bắc Ninh được điều đến hiện trường.

Hải Nam

Bạn có thể quan tâm