Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nhà kho Amazon bốc cháy

Nhà kho của Amazon ở bang Maryland, Mỹ đã gặp sự cố hỏa hoạn với tổng thiệt hại hơn nửa triệu USD.

Theo các nhân chứng, người dân có thể thấy một chùm khói lớn tỏa ra từ nhà kho từ khoảng cách hàng dặm. Nhân viên công ty đã phát hiện ra đám cháy và nhanh chóng báo cho lực lượng cứu hỏa vào lúc 14h30 ngày 9/6.

Vì vụ cháy xảy ra trên phần mái nhà kho, cơ quan điều tra cho rằng chuông báo động đã không được kích hoạt kịp thời. Vụ cháy khiến Amazon phải chịu một khoản thiệt hại với giá trị ước tính khoảng nửa triệu USD hàng hóa, theo Sở Cứu hỏa Liên bang .

Nha kho Amazon chay anh 1

Người ta có thể nhìn thấy cột khói từ hàng dặm. Ảnh: Patch.

Rất may, vụ cháy không gây ra thương vong dù đã có ít nhất một xe cấp cứu được gọi đến hiện trường. Người đại diện của Sở Cảnh sát Maryland cho biết nguyên nhân vụ cháy bắt nguồn từ sự cố pin mặt trời trên mái kho.

Một tiếng sau khi được phát hiện,công ty chữa cháy Susquehanna Hose Company đã có mặt và hỗ trợ dập tắt đám cháy.

"Những thành viên của Hose Company đã lắp các ống bơm đứng và dập lửa cho các tấm pin mặt trời, hệ thống điều hòa đang bị cháy trên mái kho. Tình hình đã được kiểm soát trong vòng 2 tiếng", đại diện công ty cứu hỏa chia sẻ.

Tổng cộng, đã có khoảng 60 lính cứu hỏa được điều động đến hiện trường. Dù thiệt hại không nhỏ, số tiền này vẫn chưa là gì so với doanh thu hàng tỷ USD của công ty. Hiện Amazon vẫn chưa có phát ngôn nào về sự việc.

Tài xế của Amazon đấm liên tục vào đầu phụ nữ lớn tuổi

Một video ghi lại cảnh tài xế mặc đồng phục Amazon đánh liên tục vào người phụ nữ ở California.

Hạ Du

Theo Patch

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Amazon Công nghệ