Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhà hàng ở Đà Nẵng nói gì về hóa đơn hải sản hơn 85 triệu đồng?

Trao đổi với Zing.vn, quản lý nhà hàng cho biết đoàn khách Lào 40 người đã đến ăn vài lần và tỏ ra khá vui vẻ chứ không than phiền gì về mức giá hải sản niêm yết ở đây.

Vừa qua, cộng đồng mạng xôn xao về hình ảnh hóa đơn hải sản hơn 85 triệu đồng của một đoàn khách tại Đà Nẵng. Chủ nhân bài đăng khẳng định “ăn thuần túy chứ không có bất cứ cái gì ngoài ăn” và khuyến cáo khách du lịch nên “tránh xa quán này”.

Đính kèm lời khuyến nghị là hóa đơn trị giá hơn 85 triệu đồng.

hoa don hai san hon 85 trieu dong anh 1
Hình ảnh hóa đơn hải sản hơn 85 triệu đồng gây xôn xao cộng đồng mạng những ngày qua. Ảnh: FBNV.

Sự việc nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng bởi giá trị bữa ăn quá lớn. Tuy nhiên, sau khi biết số lượng 40 người trong đoàn khách, không ít người cho rằng đây là mức giá bình thường đối với một bữa ăn hải sản gồm những món hạng sang như tôm hùm, tôm tít, tôm sú, mực ống…

Trao đổi với Zing.vn, anh Dương Hiển Thanh - quản lý nhà hàng trên tỏ ra bức xúc khi bị tố vô lý trên mạng xã hội.

“Đây là đoàn khách Lào đã ăn ở nhà hàng vài lần trong nhiều ngày du lịch ở Đà Nẵng. Tuy nhiên, tôi thấy họ đến ăn rất vui vẻ và trò chuyện cùng nhân viên, không biết người đăng hình trên Facebook là ai trong đoàn khách đó”, anh cho biết.

hoa don hai san hon 85 trieu dong anh 2
Giá cả các loại hải sản ở nhà hàng được niêm yết rõ ràng. Ảnh: Foody/Phan Vũ.

Anh nói thêm giá cả các loại hải sản ở nhà hàng đều được niêm yết rõ và hầu như không thay đổi trong nhiều tháng vừa qua. Khách hàng được tự do tham quan và lựa chọn món, còn nhân viên nhà hàng sẽ tư vấn thêm nếu cần.

Do đó, nhà hàng phủ nhận thông tin chặt chém hay lợi dụng khách nước ngoài để tính tiền cao hơn cho khách.

“Sau sự việc này, lượng khách đến nhà hàng chúng tôi không thay đổi, chứng tỏ chất lượng và dịch vụ của chúng tôi không có gì khuất tất”, anh Thanh chia sẻ.

Có dễ mua được tôm hùm Alaska giá 170.000 đồng/kg?

Một số tiểu thương cho biết giá tôm hùm Alaska đang ở mức từ 550.000 đến 1 triệu đồng mỗi kg. Rất khó để tìm được tôm hùm giá 170.000 đồng/kg như báo cáo của Hải quan công bố.Lan Anh

Bạn có thể quan tâm

Đà Nẵng