Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhà di động gắn lên Tesla Cybertruck có giá bằng cả chiếc xe

CyberLandr là mẫu nhà di động có thể xếp gọn và lắp trên thùng hàng của Tesla Cybertruck để phục vụ cho việc đi dã ngoại, cắm trại.

Nha di dong anh 1

Công ty CyberLandr tại Mỹ vừa giới thiệu mẫu nhà di động thông minh dành cho những chủ xe Tesla Cybertruck thích dã ngoại và khám phá. Mức giá của sản phẩm này là 49.995 USD và CyberLandr đã bắt đầu nhận đặt hàng trước. Trong khi đó, mẫu bán tải điện của Tesla dự kiến được bàn giao từ cuối năm nay.

Nha di dong anh 2

Điểm đặc biệt của mẫu nhà di động này là khả năng xếp gọn trên thùng hàng Cybertruck, giúp chiếc bán tải điện di chuyển dễ dàng mà không ảnh hưởng đến tính khí động học của xe. Khi đến địa điểm hạ trại, người dùng có thể "mở" CyberLandr ra kích thước đầy đủ và sử dụng.

Nha di dong anh 3

Theo nhà sản xuất, CyberLandr có khối lượng khoảng 540-620 kg tùy theo vật dụng trang bị bên trong. Cung cấp điện sinh hoạt cho căn nhà mini này là cụm pin dung lượng 20 kWh có thể sạc bằng tấm thu năng lượng Mặt Trời trên nóc. Cụm pin của CyberLandr có thể dùng để cấp điện cho Cybertruck khi cần thiết.

Nha di dong anh 4

Khi ở trạng thái sử dụng đầy đủ, CyberLandr có 2 không gian chính dành cho việc sinh hoạt và nhà vệ sinh.

Nha di dong anh 5

Căn phòng chính của CyberLandr có các tiện nghi như tivi 32 inch, kết nối Internet vệ tinh của Starlink, bồn rửa, bếp từ, tủ lạnh mini... Tại đây, người dùng có thể ăn uống, làm việc, nghỉ ngơi hoặc giải trí.

Nha di dong anh 8

Phòng tắm của CyberLandr không quá rộng rãi nhưng vẫn có thể phục vụ cho các nhu cầu cơ bản của người dùng với vòi sen, toilet, gương... CyberLandr có thể đem theo 150 lít nước sinh hoạt.

Jeep Wrangler độ thân rộng của Liberty Walk

Mẫu SUV của Jeep được nâng cấp ngoại hình hầm hố hơn với một loạt chi tiết mới như cản trước, lưới tản nhiệt, ốp hốc bánh carbon...

Hoàng Tuấn

Ảnh: Cyberlandr

Bạn có thể quan tâm

Tesla Xe điện Xe