Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhà của Jennifer Lopez thường xuyên bị kẻ lạ làm phiền

Kể từ đầu năm 2021, có đến 15 cuộc gọi cung cấp thông tin sai sự thật về nơi ở của Jennifer Lopez ở khu 1400 thuộc Stone Canyon Rd.

Ngày 16/6, Fox News đưa tin nhà của Jennifer Lopez (J.Lo) đang bị làm phiền bởi hàng loạt cuộc gọi giả tới 911. Kể từ đầu năm 2021, có tới 15 cuộc gọi đến 911 cung cấp thông tin sai sự thật về nơi ở của nữ ca sĩ. Điều này làm dấy lên suy đoán rằng liệu màn trình diễn của J.Lo tại lễ nhậm chức của tổng thống Joe Biden vào tháng 1/2021 có phải lý do khiến khán giả bất bình nên làm phiền cô hay không.

Phát ngôn viên của Sở Cảnh sát Los Angeles xác nhận với Fox News rằng: "Có nhiều cuộc gọi phàn nàn về dịch vụ tại khu 1400 thuộc Stone Canyon Rd - nơi ở của J.Lo".

Jennifer Lopez anh 1

Nơi ở của J.Lo ở khu 1400 thuộc Stone Canyon Rd thường xuyên bị quấy rối. Ảnh: Fox News.

Theo báo cáo, cảnh sát cho biết nhà của Lopez bị khiếu nại vì thường xuyên phát ra những tiếng ồn lớn. Tuy nhiên, khi cảnh sát đến hiện trường, họ không phát hiện ra điểm sai sót và nơi ở của nữ ca sĩ cũng không có tiếng ồn nào phát ra.

Thời điểm cảnh sát tới kiểm tra, có một người làm vườn ở nhà của Jennifer Lopez nhưng người này không bật nhạc hay làm phát ra âm thanh lớn nào.

TMZ cho biết Sở Cảnh sát Los Angeles đang cố gắng truy tìm thủ phạm của những cuộc gọi này. Vì không được phát đi từ số điện thoại cố định nên công tác tìm kiếm vẫn đang gặp khó khăn. Việc gọi điện cung cấp thông tin giả làm lãng phí tiền thuế, thời gian và nhân lực, vì thế, thủ phạm chắc chắn sẽ bị truy tố.

Trước Jennifer Lopez, không ít ngôi sao bị kẻ lạ mặt làm phiền. Đầu tháng 4, theo The Sun, Taylor Swift phải thuê bảo vệ an ninh 24/24h bởi có quá nhiều người lạ luôn tìm cách đột nhập vào nhà cô.

Cụ thể, kẻ lạ mặt có tên Hanks Johnson bị công an bắt vào 20h30 ngày 17/4 khi cố đột nhập vào căn hộ của Taylor Swift ở New York. Người này khai rằng anh ta từng nói chuyện với nữ ca sĩ trên mạng xã hội, theo WFXR.

Gigi Hadid gặp khó khăn khi gia đình đa sắc tộc

Sinh ra trong gia đình đa chủng tộc, Gigi Hadid cảm thấy khó khăn trong việc định hướng và tìm ra cách dạy con phù hợp.

Thiên An

Bạn có thể quan tâm