Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nhà báo Phan Đăng được chọn dẫn Ai là triệu phú thay Lại Văn Sâm

Hội đồng xét tuyển của VTV3 đã chọn nhà báo Phan Đăng làm người dẫn chương trình Ai là triệu phú thay nhà báo Lại Văn Sâm.

Tối 18/12 vòng tuyển chọn cuối cùng cho vị trí người dẫn chương trình Ai là triệu phú đã diễn ra với hai ứng viên là nhà báo Phan Đăng và MC Đức Bảo.

Vòng tuyển chọn cuối cùng là buổi ghi hình thử tại trường quay S16, Đài truyền hình Việt Nam với áp lực từ người chơi thật, khán giả thật. Kết quả cuối cùng, hội đồng xét tuyển đã quyết định chọn nhà báo Phan Đăng làm người dẫn chính thức.

Sau vòng tuyển chọn tối qua, sáng 19/12, chương trình Ai là triệu phú sẽ ghi hình số đầu tiên năm 2018 với sự dẫn dắt của nhà báo Phan Đăng.

Phan Dang dan Ai la trieu phu anh 1
Nhà báo Phan Đăng trên ghế nóng Ai là triệu phú. Ảnh: VTV.VN

Trước đó, trả lời Zing.vn, nhà báo Phan Đăng cho biết anh không hề gửi hồ sơ dự tuyển MC Ai là triệu phú mà là được chương trình lựa chọn.

"Có người gửi hồ sơ, có người được ê-kíp sản xuất chọn. Tôi không hề gửi nhưng được bên chương trình mời. Dù vậy, tôi vẫn sẽ tham gia buổi dẫn. Kết quả như thế nào, tôi sẽ thông báo cụ thể với mọi người sau. Hiện tại, tôi chưa chia sẻ được nhiều", nhà báo Phan Đăng nói thêm.

Phan Đăng là nhà báo nổi tiếng mảng thể thao. Anh cũng được biết đến khi thường xuyên là khách mời của chương trình Cà phê sáng trên VTV3. Phan Đăng nổi tiếng là sắc sảo, hoạt ngôn, nói chuyện vừa thông minh, trí tuệ vừa hài hước, dỉ dỏm.

Hai ứng viên cuối cùng sẽ dẫn Ai là triệu phú thay Lại Văn Sâm

Ê-kíp sản xuất Ai là triệu phú xác nhận thông tin nhà báo Phan Đăng và MC Đức Bảo là hai ứng viên cuối cùng cho vị trí MC. Tuy nhiên, Phan Đăng cho biết anh không hề gửi hồ sơ.Khuê Tú

Bạn có thể quan tâm

Ai là triệu phú Giải trí