Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nguyệt Ánh - Thanh Thức gặp trắc trở hôn nhân trong phim mới

Nữ diễn viên tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ với vai cô gái hiền lành, có cuộc hôn nhân nhiều sóng gió trong phim "Khi em đã lớn".

Trong phim truyền hình Khi em đã lớn, Nguyệt Ánh thủ vai Thư, cô gái có tính cách bao dung, hiền lành nhưng không may mắn trong tình duyên. Vì sự sắp đặt ngầm của mẹ kế, Thư không lấy được người mình yêu mà phải lấy Thái (Thanh Thức đóng). Cuộc hôn nhân không tình cảm khiến cô cam chịu một thời gian dài sự ghen tuông vô lý của chồng
Trong phim truyền hình Khi em đã lớn, Nguyệt Ánh thủ vai Thư - cô gái có tính cách bao dung, hiền lành nhưng không may mắn trong tình duyên. Vì sự sắp đặt ngầm của mẹ kế, Thư không lấy được người mình yêu mà phải lấy Thái (Thanh Thức đóng). Cuộc hôn nhân không tình yêu khiến cô phải chịu đựng sự thô bạo, vũ phu từ chồng.
Thái (Thanh Thức đóng), chồng của Thư là một thanh niên thiếu bản lĩnh, vì quá yêu mà trở nên ghen tuông nhỏ mọn với vợ. Chịu không được hành hạ, thô bạo của Thái, Thư quyết định ly dị, dọn ra ở riêng, tự “vùng” lên giải thoát cho bản thân.
Thái (Thanh Thức) - chồng Thư là thanh niên thiếu bản lĩnh, vì quá yêu mà trở nên ghen tuông nhỏ mọn với vợ. Không được sự hành hạ của Thái, Thư quyết định ly hôn, dọn ra ở riêng và tự vùng lên giải thoát bản thân.
Sau khi bị Thư bỏ rơi, Thái nhận ra mọi cớ sự đều được sắp xếp qua bàn tay của bà Phương (Kim Khánh đóng) và quay trở lại trả thù một cách thâm độc. Anh biết bà Phương ngoại tình nên cho vợ nhân tình tới tận nhà đánh ghen, khiến ông Quyên (Thanh Điền) sốc nặng và quyết định ly dị.
Sau khi Thư bỏ đi, Thái nhận ra mọi việc đều được sắp xếp qua bàn tay bà Phương (Kim Khánh đóng) nên quyết tâm trả thù. Anh biết bà Phương ngoại tình nên cho vợ nhân tình tới tận nhà đánh ghen, khiến ông Quyên (Thanh Điền đóng) sốc nặng và quyết định ly dị.
 Về phía Thư, định mệnh đưa đẩy cô gặp Nguyên (Quốc Trường đóng ), một thanh niên trí thức, gặp “cú sốc” từ gia đình nên bị tâm thần.
Về phía Thư, định mệnh đưa đẩy cô gặp Nguyên (Quốc Trường đóng), một thanh niên trí thức, vì gặp cú sốc từ gia đình nên bị tâm thần.
Sau thời gian quen biết, Thư hết lòng giúp Nguyên chữ bệnh tâm thần và cả hai dần nảy sinh tình cảm. Trong phim, cặp đôi có cảnh cùng nhau dạo biển khá lãng mạn.
Sau thời gian quen biết, Thư hết lòng giúp Nguyên chữa bệnh và cả hai dần nảy sinh tình cảm. Trong phim, cặp đôi có cảnh cùng nhau dạo biển lãng mạn.
Khi em đã lớn thuộc thể loại tâm lý tình cảm, khai thác đề tài mẹ kế - con chồng trong gia đình. Đây cũng là chủ đề quen thuộc trong các bộ phim truyền hình Châu Á như Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam.
Khi em đã lớn thuộc thể loại tâm lý tình cảm, khai thác đề tài mẹ kế - con chồng trong gia đình. Đây cũng là chủ đề quen thuộc trong các bộ phim truyền hình châu Á như Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam.
Phim dài 30 tập, được chuyển thể từ tiểu thuyết Đêm Noel ủa nhà văn Hoàng Thu Dung. Khi em đã lớn có sự góp mặt của các diễn viên: Kim Khánh, Hứa Vĩ Văn, Nguyệt Ánh, Hoàng Mai Anh, Thanh Thức, Quốc Trường...sẽ phát sóng vào lúc 13h, từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 8/9.
Phim dài 30 tập, được chuyển thể từ tiểu thuyết Đêm Noel của nhà văn Hoàng Thu Dung. Khi em đã lớn phát sóng lúc 13h, từ thứ hai đến thứ bảy trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 8/9.

Viên An

Ảnh: M&T

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình Phim ảnh