Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nguyên Vũ: 'Siêu xe sử dụng trên sân khấu là đồ tôi đi mượn'

Nam ca sĩ thừa nhận những món đồ giá trị hàng chục tỷ đồng anh đưa lên sân khấu đều là đồ đi mượn.

Xuất hiện trong hậu trường của chương trình Sao nối ngôi 2021, Nguyên Vũ chia sẻ về cách đánh giá thí sinh khi đảm nhận vai trò giám khảo khách mời. Đồng thời, anh cũng lên tiếng về tin đồn sở hữu siêu xe và siêu ca nô.

Trước đó, tham gia Đấu trường ngôi sao, anh đã đưa xe Lamborghini màu cam có giá trị gần 20 tỷ đồng và ca nô lên sân khấu.

Nam ca sĩ cũng từng dùng siêu xe trong một MV của mình. Nói về tin sở hữu xe sang, Nguyên Vũ phủ nhận: “Thực sự, tôi không có siêu xe hay tài sản giá trị lớn nào cả. Siêu xe tôi sử dụng trên sân khấu là đồ tôi đi mượn. Tôi không sống ảo, mượn tài sản của người khác mà nói là của mình".

Nguyen Vu muon sieu xe anh 1

Nguyên Vũ đưa xe trị giá 20 tỷ đồng lên sân khấu. Ảnh: Jet.

"Tôi chưa từng khoe khoang trên mạng xã hội hoặc cố tình giấu xuất xứ của những món đồ. Nhiều người thích mượn đồ nhưng ngại thú nhận. Riêng tôi sẽ nói thẳng là mình đi mượn”, nam ca sĩ nói thêm.

Nguyên Vũ tự nhận bản thân có cuộc sống đủ đầy do biết chi tiêu hợp lý. Thay vì vung tiền mua sắm đồ hiệu, nam ca sĩ dành dụm để đầu tư. Trong kinh doanh, anh thú nhận từng đối diện với thất bại, thua lỗ nhiều lần nhưng cuối cùng, vẫn đảm bảo được tài sản.

Nói về việc nhận xét thí sinh khá nghiêm khắc, không ngại đụng chạm khi ngồi ghế nóng Sao nối ngôi 2021, Nguyên Vũ thổ lộ: “Không chỉ ở vai trò giám khảo mà mọi việc trong cuộc sống, tôi rất thẳng thắn. Tôi nghĩ để công việc tốt hơn, chúng ta nên thẳng thắn, góp ý chân thành với nhau. Tôi sống dĩ hòa vi quý nhưng không có nghĩa đánh mất chính kiến, nguyên tắc của bản thân”.

'Rap lên ngôi nhưng chương trình bolero vẫn đạt rating cao'

Đạo diễn chương trình Solo cùng Bolero khẳng định rating cao chứng tỏ dòng nhạc vẫn có chỗ đứng trong lòng khán giả.

Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm

Lamborghini Giải trí