Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nguyên Vũ cùng thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vui Trung thu

Tối 24/9, nam ca sĩ Nguyên Vũ cùng nhiều nghệ sĩ đã tham gia biểu diễn tại đêm hội trăng rằm dành cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình "Đêm hội trăng rằm 2018" do Bệnh viện Ung thư St. Stamford kết hợp cùng với UBND quận 3 tổ chức diễn ra vào tối 24/9 với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ. Chương trình đã tặng 150 phần quà cho các em thuộc dân tộc Chăm, Hoa, Khmer có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống tại địa bàn quận. 

Nguyen Vu cung thieu nhi co hoan canh kho khan vui Trung thu hinh anh 1
Ca sĩ Nguyên Vũ tham gia biểu diễn tại chương trình.

Nhiều ca sĩ, diễn viên đã đến trao quà và giao lưu tại UBND quận 3, TP.HCM. Chương trình có những hoạt cảnh chú Cuội, chị Hằng và nhiều trò chơi giao lưu sôi động. Các em thiếu nhi thích thú với màn ảo thuật, múa lân, rước đèn và nhiều trò đố vui có giải thưởng hấp dẫn.

Nguyen Vu cung thieu nhi co hoan canh kho khan vui Trung thu hinh anh 2
Ca sĩ Nguyên Vũ trao quà cho các em.

Ca sĩ Nguyên Vũ đã tới phát quà và giao lưu với các em nhỏ. Phần quà gồm bánh trung thu, lồng đèn, tập, sữa tươi và balo cho các em đựng sách vở khi đến trường.

Nguyen Vu cung thieu nhi co hoan canh kho khan vui Trung thu hinh anh 3
Màn múa lân sôi động trong chương trình.

Thông qua sự kiện, văn phòng đại diện Bệnh viện Ung thư St. Stamford mong muốn các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt hưởng trọn đêm hội Trung thu ấm áp, đầy tình thương. 

Nguyen Vu cung thieu nhi co hoan canh kho khan vui Trung thu hinh anh 4
Đại diện Bệnh viện Ung thư St. Stamford tặng hoa cho các nghệ sĩ tham gia chương trình.

Chương trình còn có sự tham gia của các cán bộ UBND, bệnh nhân của bệnh viện và PGS.TS Lê Văn Thảo, nguyên Giám đốc Bệnh viện Ung bướu Hà Nội và cũng là cố vấn chuyên môn của Bệnh viện Stamford tại Việt Nam.

Nguyen Vu cung thieu nhi co hoan canh kho khan vui Trung thu hinh anh 5
Các nghệ sĩ hào hứng khi biểu diễn cùng các em.

Các nghệ sĩ đồng hành cùng Bệnh viện Ung thư St. Stamford trong chương trình gồm Minh Luân, Nam Phong , Chí Dũng, Hoàng Mập, Nguyên Vũ, MC Anh Quân, Đoàn Thanh Tài và Nam Cường.

Diệp Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện