Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nguyễn Văn Chung lần đầu nói về mâu thuẫn tiền bạc với Khánh Phương

Khánh Phương và Nguyễn Văn Chung hợp tác thành công ngay từ bài hát đầu tiên - "Chiếc khăn gió ấm". Sau ca khúc này, cả hai giận nhau thời gian dài.

Ca sĩ Khánh Phương và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung là khách mời của tập 7 Chuyến xe thời gian. Trong chương trình, tác giả của bản hit Chiếc khăn gió ấm lần đầu chia sẻ về mâu thuẫn với nam ca sĩ.

Mở đầu, Khánh Phương kể 13 năm trước, anh hợp tác với nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung ở thời điểm đang phân vân giữa quyết định theo ca hát hoặc dừng lại, trở về kinh doanh cùng gia đình. Lúc đó, nhờ bản hit Chiếc khăn gió ấm, Khánh Phương trở nên nổi tiếng, được bầu show khắp cả nước săn đón.

Mau thuan giua Nguyen Van Chung va Khanh Phuong anh 1

Nguyễn Văn Chung và Khánh Phương lần đầu nói về mâu thuẫn 13 năm trước. Ảnh: Chụp màn hình.

Tuy nhiên, cũng vì bài hát đó khiến cả hai mâu thuẫn suốt thời gian dài. Nguyễn Văn Chung thú nhận anh đã giận nam ca sĩ nhưng không nói.

“Có khoảng thời gian dài tôi buồn, giận anh Khánh Phương. Lý do bắt nguồn từ chính thành công của bài Chiếc khăn gió ấm. Theo như một số thông tin thì doanh thu của bài hát lên tới hàng tỷ đồng. Nhưng thực nhận của nhạc sĩ lại rất ít.

Vì vậy, tôi đã nghĩ anh Khánh Phương làm gì sai với mình. Tôi không chia sẻ khúc mắc này với anh Phương. Một năm trước, hai anh em mới ngồi lại nói chuyện. Chúng tôi nhận ra, cả hai chỉ là nạn nhân” - nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tiết lộ.

Tiếp lời nhạc sĩ, Khánh Phương cho hay anh cũng không biết về những điều khuất tất sau doanh thu của bài hát. "Tôi được nhận nhiều hơn Chung nhưng cũng rất ít so với doanh thu thực tế", nam ca sĩ nói thêm.

Trong chương trình, cả hai bắt tay nhau, như chứng minh mối quan hệ tốt đẹp, xóa tan những hiểu nhầm, mâu thuẫn.

Mau thuan giua Nguyen Van Chung va Khanh Phuong anh 2

Khánh Phương cho biết đã khổ luyện để có giọng hát khàn đặc trưng. Ảnh: Chụp màn hình.

Trước đó, Khánh Phương tiết lộ anh đã có khoảng thời gian khổ luyện để có được giọng hát khàn đặc trưng. Anh cho biết đã học theo cách hát của các nhóm nhạc nước ngoài. Nam ca sĩ cho rằng việc tập hát các nốt cao hơn chất giọng của mình là con dao hai lưỡi.

"Nếu tập không khéo léo sẽ khiến thanh quản bị tổn thương và hỏng cả giọng. Nhưng tôi may mắn học qua thanh nhạc nên biết cái giới hạn nào nên dừng lại. Ngày nào, tôi cũng luyện từ 6-8 tiếng. Tôi hát nhiều và to nên trở thành nỗi ám ảnh của hàng xóm, bị mắng nhiều”, Khánh Phương nhắc lại.

Diệp Bảo Ngọc đạt điểm tuyệt đối ở game show ca hát

Thái Sơn và Diệp Bảo Ngọc nhận được nhiều lời khen của giám khảo trong tập 10 Trời sinh một cặp.

Hải Thanh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí

Tuoi tre cua Britney Spears hinh anh

Tuổi trẻ của Britney Spears

0 12

Ở thời đỉnh cao, Britney Spears nổi tiếng khắp thế giới với những bản hit làm khuynh đảo các bảng xếp hạng âm nhạc. Britney Spears là ký ức thanh xuân của nhiều khán giả.