Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nguyên nhân vụ ẩu đả tại Aeon Tân Phú

Việc bảo vệ Aeon Tân Phú ngăn nhóm bán hàng đa cấp tiếp cận khách hàng trong trung tâm thương mại dẫn đến hai bên xảy ra ẩu đả.

Ngày 7/12, Công an quận Tân Phú lấy lời khai những người liên quan để làm rõ nguyên nhân vụ ẩu đả giữa bảo vệ và nhóm người ở Trung tâm thương mại (TTTM) Aeon MALL Tân Phú.

Theo cảnh sát, nguyên nhân vụ ẩu đả ban đầu được xác định là bảo vệ của tòa nhà mâu thuẫn với nhóm người chuyên bán hàng đa cấp trong TTTM.

Khi nhóm người bán hàng đa cấp bị bảo vệ ngăn cản tiếp cận khách hàng bên trong TTTM, hai bên cự cãi rồi xảy ra ẩu đả.

Bao ve danh nhau trong Aeon Tan Phu anh 1

Bảo vệ tại Aeon Tân Phú túc trực tại TTTM sau vụ ẩu đả. Ảnh: Quang Anh.

Lực lượng chức năng sau đó đã đưa nhóm người liên quan về trụ sở để lấy lời khai, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Trước đó, khoảng 21h ngày 6/12, nhiều nhân chứng thấy bảo vệ tại TTTM Aeon MALL Tân Phú cự cãi với một số người ở cửa B của tòa nhà. Sau đó, hai bên xảy ra ẩu đả.

Hình ảnh quay tại hiện trường cho thấy một số vị khách cầm gậy và dùng chân, tay đánh nhóm bảo vệ. Còn những người mặc đồng phục trắng cũng phản kháng, gây ra cảnh hỗn loạn.

"Vụ ẩu đả xảy ra hơn chục phút thì có một số cảnh sát mặc thường phục tới, nổ ít nhất 3 phát súng chỉ thiên", một nhân chứng kể.

Cảnh ẩu đả ở Aeon Tân Phú Đám đông gồm khách hàng và nhân viên bảo vệ lao vào ẩu đả tại khu vực cửa B trung tâm thương mại Aeon Tân Phú, TP.HCM.

Ẩu đả tại Aeon Tân Phú

Sau khi to tiếng, một số người ẩu đả với bảo vệ tại TTTM Aeon Tân Phú (TP.HCM). Các nhân chứng nghe thấy 3 tiếng súng nổ.

Aeon Việt Nam nói về vụ ẩu đả tại Tân Phú

"Chúng tôi chưa xác nhận có nhân viên Aeon liên quan vụ ẩu đả này. Việc đơn vị khác thực hiện chèo kéo khách hàng trong khuôn viên TTTM là sai trái", đại diện Aeon VN nói.

Quang Anh - Lê Trai

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật